Vì quá mệt mỏi, Khoa Pug nói sẽ cầm 300 triệu đi nước ngoài xả stress và nhờ cộng đồng mạng gợi ý địa điểm

Trần Quynh, Theo Helino 20:15 08/04/2019

Sau khi xác nhận đã được resort Aroma hoàn trả 2,2 triệu tiền phòng. Khoa Pug bỏ thêm 800k để chẵn 3 triệu mua thẻ điện thoại tặng người xem. Khoa cũng cho biết sắp tới sẽ đi du lịch nước ngoài giải tỏa stress sau những ngày qua.

Trong video mới nhất vừa được Youtuber này đăng tải, Khoa Pug tiếp tục gây chú ý với phần tặng thẻ điện thoại có tổng trị giá 3.000.000 đồng cho người xem. Đây được coi là hành động mang tính tri ân của Khoa dành cho những người đã sát cánh cùng anh trong sự việc ồn ào liên quan tới Aroma Resort.

"Video này mình dùng số tiền 2,2 triệu do resort Aroma hoàn trả để mua card điện thoại phát cho các bạn, đồng thời mình góp thêm 800k cho đủ 3 triệu để mua thẻ cho chẵn. Tổng cộng có 10 thẻ Mobi, 10 thẻ Vina, 10 thẻ Viettel, mỗi thẻ mệnh giá 100k, chúc các bạn nhanh tay nạp được nhé", Khoa Pug viết trên Facebook cá nhân và Kênh Youtube của mình khi đang phát sóng trực tiếp đoạn clip anh vừa quay tại Phan Thiết.

Vì quá mệt mỏi, Khoa Pug nói sẽ cầm 300 triệu đi nước ngoài xả stress và nhờ cộng đồng mạng gợi ý địa điểm - Ảnh 1.

Khoa dùng toàn bộ số tiền được Aroma hoàn lại và góp thêm để mua thẻ điện thoại tặng người xem.

Vì quá mệt mỏi, Khoa Pug nói sẽ cầm 300 triệu đi nước ngoài xả stress và nhờ cộng đồng mạng gợi ý địa điểm - Ảnh 2.

Mã thẻ được hiển thị liên tục trong đoạn video, dành cho những người xem nhanh tay nhất.

Khoa nói lý do dùng số tiền Aroma hoàn trả để phát thẻ điện thoại vì ngay từ đầu đã xác định bỏ số tiền này rồi, anh cho rằng do cộng đồng mạng - những người tiêu dùng - lên tiếng bảo vệ lẫn nhau nên xứng đáng hưởng số tiền này.

Khoa cũng thông tin video này cũng là video cuối cùng tại Mũi Né, Phan Thiết của mình, vì thế anh mong cộng đồng hãy để mọi việc lắng xuống. Cuối cùng Khoa nói vì đã quá mệt mỏi nên sắp tới sẽ ra nước ngoài 1 thời gian và nhờ cộng đồng gợi ý địa điểm.

Vì quá mệt mỏi, Khoa Pug nói sẽ cầm 300 triệu đi nước ngoài xả stress và nhờ cộng đồng mạng gợi ý địa điểm - Ảnh 3.

Khoa Pug hóm hỉnh nói về dự định du lịch để xả stress của mình và nhờ cộng đồng mạng tư vấn chọn địa điểm.

Liên quan tới vụ việc Aroma Beach Resort & Spa Mũi Né bị Youtuber Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa) quay clip tố có hành vi lừa đảo, đe dọa hành hung, tối 6/4, resort Aroma đã đưa ra phản hồi chính thức bằng văn bản, phía resort này gọi sự cố đáng tiếc với Youtuber Khoa Pug là "một sự hiểu lầm trong giao tiếp không mong muốn" giữa nhân viên resort và khách hàng.

Cùng thời điểm đó, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và "chỉ ghi nhận lời xin lỗi".

Tối 7/4, Khoa Pug đã gọi lên ngân hàng hỏi số tiền 2,2 triệu từ Aroma đã được hoàn trả chưa và đã được ngân hàng xác nhận tiền được hoàn trả vào tài khoản.

Khoa cho rằng kết quả này là do cộng đồng - những người tiêu dùng thông thái - đã lên tiếng bảo vệ lẫn nhau, giành lấy quyền lợi, và phần thắng đã thuộc về họ chứ không phải Khoa. "Vì thế mình sẽ dùng số tiền 2 triệu 2 này phát thẻ trên video Youtube vào ngày mai. Cảm ơn các bạn rất nhiều", Khoa Pug viết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm