Khoa Pug hé lộ lý do chưa bao giờ trả lời truyền thông hay lên show như các YouTuber: Không phải vì chảnh!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 01/12/2021

Theo Khoa Pug, anh chỉ muốn phục vụ các khán giả của mình chứ không muốn kể lể, than thở gì trên truyền thông.

Độ nổi tiếng của Khoa Pug trong làng làm YouTube có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là kênh YouTube mang tên anh hút tới 3,94 triệu lượt theo dõi. Video nào Khoa Pug đăng tải đều hút triệu view trong vòng chưa đầy 1 ngày.

Ngoài kênh YouTube, Khoa Pug cũng đang sở hữu trang cá nhân hơn 270k lượt follow và con số này trên fanpage chính thức của anh là 203k lượt. Tuy nhiên, những ai theo dõi Khoa Pug lâu đều sẽ nhận ra một sự thật là hiếm, chính xác là chưa bao giờ thấy Khoa Pug lên tiếng nói về chuyện đời hay chuyện làm ăn, làm YouTube của mình ở bất kì đâu ngoài chính trang cá nhân của mình. Điều này là khá khó hiểu bởi với độ nổi tiếng của mình, Khoa Pug hẳn phải là nhân vật được truyền thông cực kì săn đón.

Và mới đây, trong video "đập" lại “thằng bạn mới quen” về ồn ào nghỉ chơi, YouTuber đình đám cũng đã tiết lộ lý do thực sự đằng sau chuyện này. Theo đó, Khoa Pug cho hay các YouTuber khác chỉ cần có tiếng tăm một chút sẽ lên báo trả lời phỏng vấn hoặc lên gameshow truyền hình than thở, kể lể cuộc đời. Bản thân Khoa Pug cũng từng nhận được nhiều lời mời phỏng vấn như thế nhưng anh đều từ chối.

Khoa Pug hé lộ lý do không bao giờ trả lời truyền thông hay lên show như các Youtuber  - Ảnh 1.

"Không phải vì mình chảnh", Khoa Pug nói, "Mình không muốn xa rời với các bạn - những người xem và theo dõi kênh mình hàng ngày, bấm 'chuông' rồi chờ mình ra các video du lịch, đó là những người khán giả trung thành của mình. Mình muốn phục vụ cho riêng các bạn thôi chứ không muốn lên báo chí, lên showbiz. Đó là lý do vì sao mình giữ được cái chất đến giờ và rất nhiều bạn quý mình".

Thậm chí, Khoa Pug còn tiết lộ thêm chính nơi người bạn mới quen trả lời phỏng vấn độc quyền, cung cấp thông tin Khoa Pug lừa đảo ông trước đó cũng từng gửi mail xin phỏng vấn Khoa Pug. Nhưng giữ nguyên tắc của mình, Khoa Pug không trả lời.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm