Khóa cửa bên trong rồi nghịch lửa, 2 bé chết thảm vì hỏa hoạn

Đức Anh, Theo Người lao động 18:37 15/10/2020

Trong lúc dùng bật lửa đốt đồ chơi, 2 bé đã gây ra vụ hỏa hoạn trong nhà mình. Tuy nhiên, do trước đó cửa bị khóa trái bên trong nên đã khiến 2 bé chết thảm.

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng 15-10, tại nhà anh Nguyễn Văn Út (36 tuổi; ngụ xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đã xảy ra vụ cháy làm 2 con của anh là bé Đ. (5 tuổi) và bé D. (3 tuổi) bị lửa thiêu chết.

Khóa cửa bên trong rồi nghịch lửa, 2 bé chết thảm vì hỏa hoạn  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy khiến 2 bé tử vong. Ảnh: Xuân Vinh

Theo gia đình nạn nhân, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau khi chở vợ và 2 con đi chợ về nhà, anh Út ra trước cổng để dọn hàng rào, vợ vào bếp nấu ăn, còn 2 bé Đ. và D. lên tầng 1 chơi. Trong lúc lấy bật lửa để đốt chơi, 2 bé Đ. và D. để lửa cháy lan sang một số vật dụng trong phòng, gây ra vụ hỏa hoạn.

Thấy khói và lửa bốc lên từ tầng 1, vợ chồng anh Út vội vàng chạy lên. Tuy nhiên, do 2 bé trong lúc chơi đã khóa trái cửa nên bị mắc kẹt bên trong, không cứu được.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã điều 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng gia đình nỗ lực dập lửa. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó, tuy nhiên 2 cháu Đ. và D. đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm