Khó tin nhưng có thật: Từng là thành viên 2NE1 đình đám 1 thời, nay Park Bom được fan kí đơn thỉnh cầu... gia nhập nhóm nữ vô danh

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 18/03/2019

Đơn thỉnh cầu được gửi đến Park Bom với hi vọng cô có thể tiếp tục sự nghiệp trong nhóm nữ và giúp girlgroup vô danh này nhận lấy hào quang.

Park Bom đã có màn comeback thành công ngoài mong đợi sau ngày ở ẩn vì scandal thuốc cấm gián tiếp khiến 2NE1 tan rã. Ca khúc "SPRING" của cô được đón nhận nồng nhiệt, được sáng tác bởi Brave Brothers và có sự góp giọng của một cựu thành viên 2NE1 khác là Dara.

MV "SPRING" - Park Bom ft. Dara

Thế nhưng, không may là Dara không thể đồng hành bên Park Bom khi cô quảng bá "SPRING" trên các show âm nhạc. Eunji – thành viên của Brave Girls (nhóm nữ được công ty của Brave Brothers quản lý) là người hát thay các phân đoạn của Dara khi Park Bom lên sân khấu. Cũng từ đây, một số fan bỗng nảy ra ý tưởng... yêu cầu Park Bom gia nhập Brave Girls.

Khó tin nhưng có thật: Từng là thành viên 2NE1 đình đám 1 thời, nay Park Bom được fan kí đơn thỉnh cầu... gia nhập nhóm nữ vô danh  - Ảnh 2.

Park Bom được fan yêu cầu gia nhập nhóm nữ vô danh

Brave Girls debut từ năm 2011 nhưng không gây được tiếng vang đáng kể. Năm 2016, nhóm comeback với 5 thành viên mới toanh, trong đó có Eunji (người hát thay Dara). Tuy vậy, em út Hayun của Brave Girls đã ngừng hoạt động từ lâu với lý do sức khỏe khiến fan tin rằng cô sẽ không quay lại nhóm. Hiện tại Brave Girls đang thiếu người và người hâm mộ cho rằng đây là vị trí phù hợp với... Park Bom.

Khó tin nhưng có thật: Từng là thành viên 2NE1 đình đám 1 thời, nay Park Bom được fan kí đơn thỉnh cầu... gia nhập nhóm nữ vô danh  - Ảnh 3.

Brave Girls

Khó tin nhưng có thật: Từng là thành viên 2NE1 đình đám 1 thời, nay Park Bom được fan kí đơn thỉnh cầu... gia nhập nhóm nữ vô danh  - Ảnh 4.

Thành viên Eunji là người hát thay phân đoạn của Dara trong ca khúc "SPRING" của Park Bom

Những người ủng hộ ý tưởng này thậm chí còn kí đơn thỉnh cầu Park Bom gia nhập Brave Girls với lý do đôi bên cùng có lợi. Vào Brave Girls, sự nghiệp thành viên nhóm nữ của Park Bom sẽ được hồi sinh, còn nhóm nữ vô danh có thêm hào quang nhờ tiếng tăm lừng lẫy của cựu thành viên 2NE1.

Trước ý tưởng khó tin nhưng có thật này, cư dân mạng có phản ứng trái chiều. Người thì phản đối, cho rằng yêu cầu quá phi lí, Park Bom đang solo vô cùng thành công, trong khi một số netizen cho rằng đây là ý kiến không tồi:

"Nữ hoàng Bom đang tự lực cánh sinh rất tốt nha".

"Chúc Brave Girls may mắn, họ là nhóm nhạc tuyệt vời và thực sự là nhóm nhạc tốt để Park Bom gia nhập".

"Tôi không muốn Park Bom vào bất kì nhóm nhạc nào, cô ấy luôn tỏa sáng khi là một nghệ sĩ solo, kể cả vào ngày 2NE1 còn tồn tại. Park Bom đã là thành viên của 2NE1 – một nhóm nhạc cực kì thành công và vô cùng có ý nghĩa với cô ấy, tôi không nghĩ cô ấy có thể tham gia vào một nhóm nào khác. Bom trung thành lắm, cô ấy sẽ chẳng đi đâu sau 2NE1 đâu".

"Thì cứ xem việc này đi đến đâu đã. Tôi chắc rằng mọi người đang ghét bỏ Brave Girls đấy, tội nghiệp mấy nàng".

"Eunji đã làm rất tốt khi thế chỗ Dara nhưng tôi nghĩ giờ còn quá sớm cho việc này (Park Bom gia nhập Brave Girls), dù sao thì tôi vẫn luôn ủng hộ".

"Brave Girls là ai cơ?"

Do bản kiến nghị chỉ nhận được số chữ kí ít ỏi của người hâm mộ nên ý tưởng cựu thành viên 2NE1 gia nhập Brave Girls khó có thể trở thành hiện thực. Hiện tại, Park Bom vẫn đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi comeback solo cùng "SPRING".

Park Bom biểu diễn "SPRING" trên sân khấu âm nhạc

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm