Khó tin: BLV Hoàng Luân úp mở chuyện rời VETV

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 17:31 29/01/2021

Sau Minh Nghi, sự ra đi của BLV Hoàng Luân chắc chắn sẽ để lại nhiều tiếc nuối trong lòng NHM LMHT Việt Nam.

BLV Hoàng Luân úp mở chuyện rời VETV (Nguồn: YouTube Hoàng Luân)

Đêm 28/1, BLV Hoàng Luân bất ngờ chia sẻ dự định tương lai trên sóng livestream. Theo đó, anh sẽ tập trung stream nhiều hơn trong thời gian tới. Dù không nói ra, nhưng nhiều khả năng BLV Hoàng Luân đã rời khỏi Vietnam Esports TV (VETV). Anh sẽ tiếp tục cộng tác ở vị trí BLV VCS.

Đầu tiên, BLV Hoàng Luân chia sẻ rằng: "Lúc này, mình có thể nhận một số kèo quảng bá cho game khác, trong những giới hạn nhất định". Có thể nói, việc stream hay quảng bá cho game khác là điều cấm kị của nhân viên VETV hay tuyển thủ thi đấu LMHT. Để có thể chia sẻ thoải mái như vậy, ràng buộc giữa BLV Hoàng Luân và VETV chắc chắn đã không còn.

Khó tin: BLV Hoàng Luân úp mở chuyện rời VETV - Ảnh 2.

BLV Hoàng Luân rời VETV?

Ngoài ra, BLV Hoàng Luân cho biết anh không còn giữ vị trí ban tổ chức VCS. "Mình vẫn còn liên quan tới cố vấn, góp ý thôi chứ không còn ở vị trí cầm cân nảy mực nữa", anh thừa nhận trên sóng livestream.

"Mình vẫn sẽ làm việc vì đam mê và đam mê của mình là tiền. Kể từ hết tháng 1, nguồn thu nhập có thay đổi tương đối. Mình cần bù lại bằng việc thu nhập từ stream".

Với việc anh không còn "cầm cân nảy mực", BLV Hoàng Luân chắc hẳn đã rời khỏi VETV. Bởi nếu lên chức, anh đã không chia sẻ rằng "bù thêm thu nhập từ stream". Và cũng thật khó tin nếu BLV Hoàng Luân bị giáng chức, khi anh vẫn là gương mặt nổi bật nhất VETV từ trước đến nay.

Cuối cùng, BLV Hoàng Luân chia sẻ thật lòng về việc theo đuổi đam mê. Anh cho biết anh vẫn đam mê, tận hưởng bình luận VCS dù có là trận đấu một chiều hay trận siêu kinh điển. Đó cũng là một trong những lý do chính giúp anh có thể làm việc hơn 9 năm qua. Nhưng với việc có gia đình, có con cái, BLV Hoàng Luân giãi bày: "Mình làm vì đam mê và đam mê của mình là tiền".

Cần phải nhắc lại rằng, BLV Hoàng Luân có thể rời VETV. Nhưng anh vẫn sẽ đồng hành cùng giải đấu ở vị trí BLV, nhưng với tư cách là cộng tác viên. Rất nhiều BLV như Hữu Trung, Văn Tùng đã rời VETV nhưng vẫn đảm nhiệm vị trí BLV tại VCS mùa Xuân 2021.

Minh Nghi ra đi để lại vô vàn tiếc nuối và nếu BLV Hoàng Luân nối gót nữ MC xinh đẹp, đây sẽ là tổn thất lớn cho người hâm mộ LMHT Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi những thông báo chính thức của BLV Hoàng Luân.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm