Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà "đau nhói con tim"

Hà Hoàng, Theo Helino 10:27 12/10/2019

Trong Tiếng Sét Trong Mưa, cậu ba đã yêu Phượng mất rồi mà Phượng nào có hay?

Trong Tiếng Sét Trong Mưa, Xuân (Bạch Công Khanh) chưa khỏi vui mừng vì được mẹ cho chơi với Phượng không ngăn cấm nữa, thì ngay lập tức quay qua lên cơn đau tim khi biết tin Phượng “lên phòng” và chơi cùng cậu hai Bình. Cậu chia sẻ với mẹ: “Con đau lắm, vừa đau vừa lo lắng”.

Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 1.

Cậu ba Xuân là con trai của Hạnh Nhi (Thảo Trang) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Trong những tập trước khán giả không khỏi ngỡ ngàng với tính cách "con gái" của Xuân. Đúng như cái tên Xuân thì cậu ba có nguyên một bộ sưu tập những bộ áo với đủ màu sắc sặc sỡ như hồng đỏ, màu xanh nõn chuối, màu tím mộng mơ… Cậu ba Xuân còn có sở thích lạ lẫm mà chỉ những thiếu nữ mới thích chính là thích thêu thùa may vá. Đặc biệt bạn thân của Xuân không ai khác chính là ong, bướm và hoa cỏ trong vườn, lúc nào Xuân cũng trong trạng thái "đuổi hoa bắt bướm" "thẩn thẩn thơ thơ", chỉ một chiếc lá rơi cũng đủ làm anh giật mình.

Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 2.

Cứ ngỡ cuộc đời cậu ba Xuân chính là một "đường cong" ai ngờ gặp Phượng mà lại thành "đường thẳng". Phượng là con gái của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và ông Quý (NSƯT Thanh Nam). Số phận sắp đặt đưa Phượng trở thành cô hầu gái cho nhà Khải Duy. Vốn là cô gái xinh đẹp, dịu hiền lại có nét hồn nhiên vô tư của tuổi mới lớn ngay từ lần đầu gặp cô đã gây ấn tượng với cậu ba Xuân vì có cùng sở thích, chơi cùng Phượng một thời gian cậu ba Xuân đem lòng yêu Phượng còn ngỏ ý muốn lấy Phượng làm vợ nhờ có Phượng mà cậu ba Xuân trưởng thành thật sự, thay đổi đến choáng ngợp.

Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 3.

Chính vì Phượng là mối tình đầu tiên, là người suốt ngày chơi cùng và càng vì tình yêu to lớn dành cho cô. cậu ba Xuân luôn canh cánh trong lòng nỗi lo mất Phượng, sợ bị cấm chơi với Phượng, chuyển từ trạng thái thơ thẩn hoa cỏ sang tương tư Phượng, làm theo những gì Phượng muốn.

Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 4.

Cậu ba Xuân ngỏ ý muốn cưới Phượng.

Với tình yêu của tuổi mới lớn, tình cảm dành cho Phượng cậu ba Xuân cứ ngỡ cô chỉ chơi với một mình mình nên ngay sau khi nghe mẹ mình là mợ Hạnh Nhi nhờ theo dõi Bình và Phượng gặp nhau nói chuyện gì vì bà thấy rõ ràng và chính xác Phượng lên phòng cậu hai Bình. Xuân ngay lập tức không giấu được sự lo lắng đó, anh chàng đứng ngồi không yên "Phượng chơi với anh hai vậy Phượng còn chơi với con không má", đặc biệt cậu ba Xuân còn nghe tim đau nhói. Con tim của cậu ba giờ này cũng đã biết lên tiếng vì tiếng gọi của tình yêu vì đó là tình cảm thật lòng, vì cậu ba sợ mất Phượng sợ không có ai chơi cùng mình. Cũng có thể đây chính là dự cảm không lành vì Phượng chính thức "rơi vào" tay cậu hai Bình.

Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 5.

Tự nhiên đau nhói con tim

Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 6.
Khổ thân ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa), nghe tin Phượng có tình cảm với anh Hai mà đau nhói con tim - Ảnh 7.

Tình yêu của cậu ba Xuân nhận nhiều sự đồng cảm của khán giả

Hãy đón xem diễn biến của những tập tiếp theo bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 20h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Phượng về với ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm