Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã "phải" đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/11/2017

Khi nghĩ về các trường hợp sao nữ xứ Hàn "phải" đóng cặp cùng những sao nam hơn họ nhiều tuổi trong khi bản thân chưa đầy 18, không ít khán giả cảm thấy "xót" thay cho những nữ diễn viên này.

Nhiều diễn viên Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ rất sớm. Cũng vì vậy mà không ít lần, người hâm mộ chứng kiến cảnh diễn viên thủ vai nữ chính trong phim tình cảm lãng mạn lại là một cô bé mới 16, 17 tuổi.

Điều khiến khán giả giật mình hơn đó là ở những trường hợp như vậy, vai nam chính lại được đảm nhận bởi các sao nam hơn bạn diễn nhiều tuổi, thậm chí lên tới cả giáp. Dù không chia sẻ quá nhiều nhưng có lẽ, 5 sao nữ dưới đây cũng từng ít nhiều gặp khó khăn khi được bắt cặp với đàn anh lớn tuổi.

1. Kim Sae Ron

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 1.

Kim Sae Ron và Yoon Shi Yoon trong "Mirror of the Witch"

Năm ngoái, khi mới 16 tuổi, sao nhí sinh năm 2000 Kim Sae Ron đã sắm vai chính trong Mirror of the Witch, đóng cặp cùng Yoon Shi Yoon (sinh năm 1986). Xét về ngoại hình, hai ngôi sao trông không quá chênh lệch bởi vì Yoon Shi Yoon vốn đã nổi tiếng là trẻ hơn tuổi thật, trong khi bạn diễn của anh lại khá phổng phao. Vì vậy, khi nhắc đến khoảng cách 14 tuổi giữa họ, không ít khán giả đã phải giật mình vì nhận ra Kim Sae Ron hóa ra… còn bé quá.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 2.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 3.

Tuy chênh nhau 14 tuổi, cả hai vẫn đẹp đôi nhờ ngoại hình đều trẻ trung

Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng hai diễn viên lại tỏ ra rất hòa hợp với bạn diễn trên phim trường. Họ từng dành nhiều lời khen ngợi cho đối phương trong các bài phỏng vấn với báo chí. Kim Sae Ron cho biết cô thích đóng với "Yoon Shi Yoon oppa" bởi khi đó, cả hai như đang giao tiếp với nhau chứ không đơn thuần là diễn xuất.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 4.

Kwak Shi Yang, nam thần khác của phim, thậm chí còn hơn Kim Sae Ron 15 tuổi

2. Kim So Hyun

Sinh năm 1999, đóng phim từ khi mới 7 tuổi, Kim So Hyun năm nay dù mới tròn 18 nhưng đã có trong tay kha khá vai diễn tình cảm. Nếu như hai người tình màn ảnh Yoo Seung HoNam Joo Hyuk "chỉ" hơn cô nàng 5 - 6 tuổi thì Ok Taecyeon, bạn diễn của cô trong Let's Fight Ghost năm ngoái, lại sinh năm 1988, hơn cô tới 11 tuổi. Cũng may là các diễn viên Hàn Quốc đều có biệt tài trẻ lâu, nhờ thế mà khán giả cũng không để ý lắm tới việc Kim So Hyun khi đóng Let's Fight Ghost mới 17 tuổi, trong khi Taecyeon đã gần 30.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 5.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 6.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 7.

Với Taecyeon và Kim So Hyun, khoảng cách 11 tuổi chỉ là chuyện nhỏ

3. Kim Yoo Jung

Bằng tuổi với Kim So Hyun, Kim Yoo Jung cũng vừa đón sinh nhật tuổi 18 cách đây hơn một tháng. Vào năm 2016, khi chưa đầy 17 tuổi, cô nàng đã thủ vai chính trong phim cổ trang lãng mạn Mây Họa Ánh Trăng, sánh đôi cùng Park Bo Gum sinh năm 1993, trong khi nam thứ Jin Young sinh năm 1991.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 8.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 9.

Kim Yoo Jung bên hai đàn anh trong "Mây Họa Ánh Trăng"

Khoảng cách tuổi tác giữa cặp đôi Moonlight thật ra cũng không phải quá lớn. Tuy nhiên trong phim, Kim Yoo Jung đã phải đảm nhận không ít cảnh hôn mùi mẫn, bên cạnh đó là cảnh thay đồ gây nhiều tranh cãi. Vì vụ việc này, Hội đồng thẩm định tiêu chuẩn truyền hình Hàn Quốc còn từng cân nhắc tới việc thông qua các điều luật nhằm bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi những cảnh khêu gợi.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 10.

Cảnh phim gây tranh cãi của Kim Yoo Jung

4. Suzy

Suzy sinh năm 1994 và đá chéo sân sang diễn xuất cùng Dream High vào đầu năm 2011. Hai bạn diễn từng có cảnh hôn với cô trong phim là Ok Taecyeon và Kim Soo Hyun, cả hai đều hơn cô 6 tuổi. Có thể tưởng tượng Suzy lúc đó đã phải chịu áp lực lớn đến cỡ nào: Lần đầu đóng phim đã đảm nhận vai chính, đóng cặp cùng hai đàn anh lớn tuổi và rồi nhận hàng tấn "gạch" từ khán giả vì diễn xuất non nớt. Áp lực ấy ngay cả diễn viên trưởng thành cũng cảm thấy khó khăn, huống gì là một cô bé mới hơn 16 tuổi?

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 11.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 12.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 13.

Ở tuổi 16, Suzy nhận hàng tấn "gạch đá" vì diễn xuất

5. Kim So Yeon

Kim So Yeon sinh năm 1980 và ra mắt khi mới 14 tuổi. Cô là một trong những ví dụ điển hình nhất cho việc "tuổi tác chỉ là một con số đối với diễn viên". Sở hữu gương mặt có phần chững chạc so với tuổi thật, ngay từ khi học cấp 3, Kim So Yeon đã sớm được giao các vai 30 tuổi. Năm 16 tuổi, trong bộ phim Yes Sir, cô đóng vai người yêu của Cha In Pyo, nam diễn viên hơn cô 13 tuổi. Đến năm 17 tuổi, cô lại sánh đôi cùng Lee Jong Won, người hơn cô 11 tuổi, trong bộ phim Yesterday.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 14.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 15.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 16.

Khổ thân 5 sao nữ Hàn chưa đủ 18 đã phải đóng cảnh yêu đàn anh già hơn cả giáp - Ảnh 17.

Thật khó tin khi đây chính là những hình ảnh của Kim So Yeon năm cô 17 tuổi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm