Khổ như Đông Nhi: Té ngã đau điếng, còn bị đạo diễn “troll” đưa cảnh quay hỏng vào MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 28/10/2018

Vì quá thích thú nên đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã giữ nguyên phân cảnh Đông Nhi té ngã trong MV "Xin lỗi anh quá phiền".

Là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi trên đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng nên ngay từ lúc mới được trình diễn trên sân khấu Nhật Bản tới khi hé lộ qua poster, teaser, MV "Xin lỗi anh quá phiền" đều nhận được sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ. Sau khi ra mắt, MV không chỉ gây ấn tượng nhờ âm nhạc mang màu sắc Latin Pop-Dance pha âm thanh điện tử, sử dụng drop vocal bằng tiếng người bắt tai mà còn bởi nội dung thú vị xoay quanh quá trình vùng lên của "cô nội trợ" Đông Nhi, "tiễn" người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh.

Trong MV, có một phân cảnh đặc biệt khá thú vị chính là tình huống Đông Nhi té ngã, trượt dài khi diện một chiếc váy dài thướt tha, đi trên hành lang toà biệt thự cổ với mặt sàn khá trơn. Theo Đông Nhi chia sẻ, đây là cảnh quay mà đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư vô cùng thích thú. Có lẽ chính vì thế mà dù đây là tình huống lỗi nhưng vẫn được sử dụng trong MV. Đồng thời, nhiều người cũng bày tỏ họ cảm thấy đau hộ Đông Nhi sau cú ngã trời giáng.

Phân cảnh Đông Nhi vấp té mạnh trong MV khiến khán giả cảm thấy... đau hộ.

Bạn có để ý: Cú ngã trời giáng của Đông Nhi được giữ nguyên trong MV, khiến fan thấy... đau hộ sau khi xem xong - Ảnh 2.

Những bình luận của khán giả phía dưới dòng trạng thái chia sẻ MV của Đông Nhi.

Bạn có để ý: Cú ngã trời giáng của Đông Nhi được giữ nguyên trong MV, khiến fan thấy... đau hộ sau khi xem xong - Ảnh 3.

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền - Đông Nhi

Bạn có để ý: Cú ngã trời giáng của Đông Nhi được giữ nguyên trong MV, khiến fan thấy... đau hộ sau khi xem xong - Ảnh 5.

Đông Nhi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm