Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không?

Mei June, Theo Helino 15:26 25/04/2018

"Ăn cơm đi", "cơm không", "cơm mày?" - những dòng tin nhắn cụt lủn được người anh trai này đều đặn nhắn cho em gái mỗi ngày. Xem lại mới thấy hoá ra, anh trai có cách thương em rất riêng đấy!

Kể về anh trai, hẳn trong đầu bạn toàn là những thứ để nói xấu ông ấy 3 ngày 3 đêm chưa hết. Ông anh nào cũng luôn cố tỏ ra mình là người lớn nhưng tính cách thì như trẻ con, lúc nào cũng bày trò trêu chọc em gái. Ở ngoài galang, cool ngầu với bạn gái bao nhiêu thì về nhà lại bắt nạt, đành hanh với em bấy nhiêu. 

Khô khan nhưng ấm áp như anh trai: mỗi ngày đến bữa cơm đều nhắn hỏi em gái có ăn không? - Ảnh 1.

Có ông anh ngày nào cũng kiên trì nhắn bảo em gái ăn cơm

Không đáng yêu cũng chẳng dịu dàng nhưng nếu để ý kĩ thì các ông anh luôn yêu thương em gái mình theo cách rất riêng. Như là anh trai của một cô bạn luôn nhắn tin cho em gái mỗi lần đến bữa ăn. Mỗi ngày, anh trai đều nhắn ngắn gọn và có phần cụt lủn: "Ăn cơm không", "Cơm đê", "Cơm không mày". Những tin nhắn đến đều đặn vào giờ cơm trưa hoặc giờ cơm tối dù chẳng mấy khi, cô bạn này đáp lại tin nhắn của anh. 

Những tin nhắn cụt lủn kiên trì được người anh gửi đến em mỗi ngày

Cô bạn này chia sẻ: "Anh mình đấy mọi người ạ. Mới đổi điện thoại nên không giữ được hết tin nhắn của năm ngoái nữa. Nay rảnh rang ngồi xem lại tin nhắn thấy mình vô tâm thật. Đúng là cuộc đời này vẫn nên có một ông anh trai để cảm giác lúc nào cũng được làm công chúa"

Chẳng cần hỏi han gì dài dòng hay màu mè, chỉ cần sự quan tâm đến em mỗi bữa ăn của người anh này là biết, anh luôn lo lắng và nghĩ về đứa em rồi, đúng không? Ừ thì sau tất cả, anh trai vẫn là một trong những người thương chúng ta nhất trên đời. Và có anh trai sẽ luôn là điều tuyệt vời ai ai cũng mong muốn đấy!

Nguồn: Nguyễn Hồng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm