Clip chứng minh có anh trai là cảm giác còn trên cả hai chữ "tuyệt vời"!

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 22:18 04/04/2018

Dù nhiều lúc khô khan và hơi vô tâm, nhiều lúc lại bắt nạt em quá đáng thì những ông anh trai vẫn có cách thương yêu em của riêng mình. Và chắc chắn đấy, có anh trai chính là một điều hạnh phúc tuyệt vời!

Em gái thường đáng yêu và ngọt ngào, chị gái thường dịu dàng và bao dung, em trai thường tinh nghịch và lém lỉnh, vậy còn anh trai thì sao? Anh trai có thể chính là tổ hợp của tất cả những tính cách kia chứ gì nữa. Anh trai có những lúc khô khan đến phát chán, có những lúc lại là chủ mưu của 1001 trò bắt nạt em và cũng nhiều thời điểm, khi đứng trước đứa em bé nhỏ, anh trai bỗng trở nên nhẹ nhàng và tình cảm lạ kì. 

Ừ thì sau tất cả, anh trai vẫn là một trong những người thương chúng ta nhất trên đời và có anh trai sẽ luôn là điều tuyệt vời ai ai cũng mong muốn mà!

Đó chính là cảm giác và suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu mọi người khi được xem đoạn video dài 5 phút tổng hợp lại vô vàn khoảnh khắc be bé vô cùng dễ thương giữa anh trai và những đứa em ở trên. 

Có anh trai nghĩa là bạn sẽ có những khoảnh khắc ấm áp, đáng yêu như thế này đây

Có xem mới thấy, hóa ra trong con người mỗi ông anh trai đều có sẵn tế bào dịu dàng rồi, bất kể đó là một ông anh nhí vẫn tuổi ăn tuổi chơi hay là một ông anh đã ra dáng người lớn. Bình thường hay trêu em thế thôi chứ anh trai cũng giỏi quan tâm, chăm sóc em lắm. Từ việc ôm em vỗ về đến dỗ em ăn, buộc dây giày cho em, các ông anh đều làm ngon ơ cứ như bản năng mà chẳng cần qua lớp đào tạo nào.

Vì những đứa em, anh trai có thể làm rất nhiều thứ, từ vỗ về an ủi, ru em ngủ đến cùng chơi đùa...

Nhìn hình ảnh những ông anh bé, những ông anh lớn chăm lo cho những đứa em trong clip, tất cả đều phải ôm tim vì sao mà đáng yêu quá, ấm áp quá. Clip còn được coi như minh chứng rằng cần gì phải tìm nam thần, soái ca ở đâu xa khi chúng ta ai cũng có người hùng mang tên bố, mang tên anh trai rồi!

Bên dưới clip, nhiều cậu em trai, nhiều cô em gái cũng đã tranh thủ cơ hội thổ lộ nỗi lòng với ông anh của mình". 

"Thương thì cũng thương, mà ghét thì cũng ghét. Ghét mấy lúc quát mình đánh mình, thương những hôm đi làm về mệt, không buồn ăn uống. Ghét những lúc đi uống rượu với bạn, bỏ chị ở nhà một mình, xong về ôm bụng đau, đau bụng lại thấy thương. Em không nói thẳng cho anh nghe đâu, vì em biết có nói anh cũng không thèm nghe. Hờ hờ." - Cô bạn G.G tâm sự.

Một tài khoản khác tên B.A.T chia sẻ: "Anh em mình không thân thiết và gần gũi lắm đâu, cũng chẳng mấy khi nói chuyện nhưng mình biết ổng luôn quan tâm mình theo cách riêng của ổng. Cái hôm mình lấy chồng, thấy ông ấy lén lau nước mắt là đủ hiểu rồi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm