Khi "Yêu tinh" Gong Yoo và "Thần chết" Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 22/02/2022

Đi đám cưới người khác mà 2 ngôi sao Gong Yoo và Lee Dong Wook lại chiếm trọn spotlight với khoảnh khắc tạo dáng cực tình tứ và đáng yêu.

Những khoảnh khắc các sao đi dự đám cưới thường hay gây sốt bởi chẳng fan nào muốn bỏ lỡ những màn tương tác đáng yêu bất ngờ. Mới đây, netizen đã "đào" trước khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Thần chết - Yêu tinh phim GoblinLee Dong WookGong Yoo tại đám cưới huấn luyện viên thể hình thân thiết.

Hóa ra, khoảnh khắc này đã có từ năm 2019 nhưng đến giờ lại hot trở lại nhờ tương tác vừa tình cảm vừa dễ thương của 2 tài tử. Vốn có mối quan hệ thân thiết nên khi cùng đi đám cưới, Lee Dong Wook và Gong Yoo chẳng ngại thể hiện tình cảm, vòng tay làm trái tim như cặp đôi thực thụ. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên gương mặt 2 "anh chú" mà fan nào cũng phải bật cười. Đặc biệt, visual đỉnh cao sắc nét như tượng tạc của bộ đôi tài tử hàng đầu khiến ai cũng "xỉu ngang xỉu dọc".

Khi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe - Ảnh 2.

Đi đám cưới người quen nhưng đôi Yêu tinh - Thần chết lại chiếm trọn spotlight nhờ tương tác tình bể bình. 2 tài tử vòng tay trái tim lại còn cười tươi hớn hở khi bên nhau, khiến các fan vừa thấy buồn cười vừa đáng yêu

Khi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe - Ảnh 3.

Dường như động tác vòng tay hình trái tim đã trở thành thương hiệu của Gong Yoo và Lee Dong Wook

Khi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe - Ảnh 4.

Visual sắc nét của Gong Yoo và Lee Dong Wook xuyên thẳng vào trái tim các fangirl bất chấp ảnh mờ nhòe. Vẻ ngoài điển trai của 2 tài tử khi kề cạnh càng tăng thêm sức hút. Lee Dong Wook khoe trọn góc nghiêng cực phẩm, còn Gong Yoo điển trai, phong độ hết cỡ

Khi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe - Ảnh 5.

Cứ ở cùng nhau là Gong Yoo và Lee Dong Wook lại vui vẻ hớn hở thấy rõ. Nhìn ánh mắt "Yêu tinh" dành cho "Thần chết" mà các fangirl phát ghen lên được

Gong Yoo và Lee Dong Wook trở nên thân thiết sau khi cùng hợp tác trong siêu phẩm truyền hình Goblin. Cặp đôi Yêu tinh - Thần chết với "phản ứng hóa học" cực lạ đến giờ vẫn khiến hội mê phim phát cuồng. Kết thúc bộ phim, Gong Yoo và Lee Dong Wook vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp gỡ, công khai ủng hộ nhau.

Cặp đôi Yêu tinh - Thần chết được fan mê mẩn nhờ "phản ứng hóa học" trong Goblin

Khi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe - Ảnh 7.

Sau khi hết phim, cả 2 tài tử vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Khi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đi đám cưới: Tình bể bình như couple, visual thần thánh chấp ảnh mờ nhòe - Ảnh 8.

Các fan vô cùng thích thú trước những khoảnh khắc hội ngộ của bộ đôi đình đám

Nguồn: Facebook, Twitter

https://kenh14.vn/khi-yeu-tinh-gong-yoo-va-than-chet-lee-dong-wook-di-dam-cuoi-tinh-be-binh-nhu-couple-visual-than-thanh-chap-anh-mo-nhoe-20220221220738307.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm