Khi Vũ Cát Tường vào bếp: phong cách nấu ăn siêu "ngang ngược", nhìn qua là biết "có thù" với bếp núc

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 26/12/2020

Vũ Cát Tường nhất quyết nói "không" với máy đánh trứng, trung thành với đũa gỗ khi làm bếp.

Theo dõi Vũ Cát Tường qua giọng hát cùng hàng loạt sáng tác tạo nên những bản hit nổi tiếng, có lẽ ít ai hình dung được hình ảnh của Tường khi vào bếp. Chính vì thế, khi xuất hiện trong chương trình Chời Đất Cơi vừa qua, Vũ Cát Tường đã khiến cho người xem cực kỳ thích thú bởi sự thú vị của mình. 

Vũ Cát Tường tự gọi show nấu ăn này là "siêu ngang ngược và ồn ào". Được biết, "trời đất cơi" chính là một câu cửa miệng của Tường mỗi khi gặp chuyện không như ý muốn, pha với một chút âm hưởng miền Tây vô cùng đáng yêu. Qua đó, Tường cũng mong muốn khán giả thấy được sự "đảm đang" của mình khi vào bếp sẽ khác hình tượng "ngầu đét" trên sân khấu như thế nào.

Khi Vũ Cát Tường vào bếp: phong cách nấu ăn siêu ngang ngược, nhìn qua là biết có thù với bếp núc - Ảnh 1.
Khi Vũ Cát Tường vào bếp: phong cách nấu ăn siêu ngang ngược, nhìn qua là biết có thù với bếp núc - Ảnh 2.
Khi Vũ Cát Tường vào bếp: phong cách nấu ăn siêu ngang ngược, nhìn qua là biết có thù với bếp núc - Ảnh 3.

Món ăn mà Vũ Cát Tường làm lần này là tiramisu cheesecake. Đây là một loại bánh ngọt vô cùng quen thuộc, thế nhưng để làm được thì Tường cũng khá chật vật trong các công đoạn đánh trứng, tách lòng đỏ, quên bỏ đường... Ngay từ bước đầu, Tường đã khiến khán giả cười rũ và có "linh cảm chẳng lành" về kết quả.

Đáng chú ý hơn, Vũ Cát Tường như "có thù" với máy đánh trứng nên chỉ thử nghiệm một chút rồi chuyển luôn sang phương thức truyền thống là dùng đũa để khuấy. Rồi tới khi cho nguyên liệu vào, dù công thức đã ghi cẩn thận nhưng Vũ Cát Tường vẫn "tiện tay" cho hẳn 2 gói vào. Dù ekip cũng rất tích cực góp ý nhưng có vẻ cũng không "xi nhê" gì.

Cũng may, cuối cùng thì Vũ Cát Tường cũng đã hoàn thành được món tiramisu cheesecake dù trong cả căn bếp chỉ một mình Tường dám ăn thử...

Khi Vũ Cát Tường vào bếp: phong cách nấu ăn siêu ngang ngược, nhìn qua là biết có thù với bếp núc - Ảnh 4.
Khi Vũ Cát Tường vào bếp: phong cách nấu ăn siêu ngang ngược, nhìn qua là biết có thù với bếp núc - Ảnh 5.

Xem xong loạt show nấu ăn phong cách "độc và lạ" của Vũ Cát Tường, không ít khán giả khuyên Tường hãy tiếp tục sự nghiệp cầm mic thì hơn.

Nguồn: Trời Đất Cơi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm