Khi tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt trend "ngày ấy bây giờ": Bảnh hơn thôi chưa đủ, ai cũng đầy thành tích khủng và rất giàu có!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 07/01/2020

Sức mạnh của thời gian có thể làm các tuyển thủ như Perkz trở nên đẹp trai ra, giúp Faker trưởng thành, khiến một bộ râu bành trướng và ... Bwipo vui sướng.

Liên Minh Huyền thoại đã bước qua mùa thứ 10. Ít ai có thể nhận ra tựa game khi xem lại những hình ảnh gameplay đầu tiên. Trong 10 năm phát triển đã có vô số thay đổi, cập nhật để đấu trường Summoner’s Rift có được ngày hôm nay. Các tuyển thủ cũng vậy. Qua nhiều mùa giải, họ đã có những thay đổi rõ rệt so với những ngày đầu còn làm tân binh.

Bwipo - Fnatic

Khi tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt trend ngày ấy bây giờ: Bảnh hơn thôi chưa đủ, ai cũng đầy thành tích khủng và rất giàu có! - Ảnh 1.

Qua nhiều năm thi đấu, anh chàng đường trên của Fnatic đã đạt được kha khá thành công. Bỏ đi bộ râu và thay đổi kiểu tóc, Bwipo trông trẻ ra hẳn vài tuổi.

Đặc biệt từ một người liên tục phải ngồi ghế dự bị, anh chàng đã chứng minh tài năng của mình chẳng thua kém ai khi vô địch giải solo 1 vs 1 tại Allstar 2019 và trở thành một phần không thể thiếu của Fnatic.

Bjergsen - Team Solo Mid

Khi tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt trend ngày ấy bây giờ: Bảnh hơn thôi chưa đủ, ai cũng đầy thành tích khủng và rất giàu có! - Ảnh 2.

Trái ngược với Bwipo, thời gian đã khiến cho bộ râu của Bjergsen bành trướng. Anh chàng đường giữa huyền thoại giờ đây nhìn già dặn và kinh nghiệm hơn xưa nhiều. Tuy nhiên fan cũng cho rằng bộ râu của anh chính là lời nguyền của TSM.

Từ khi Bjergsen có diện mạo này, thành tích của cả đội bắt đầu đi xuống. TSM liên tục thua trước các đối thủ được đánh giá là dưới cơ đỉnh điểm là trận thua 2-3 trước Clutch Gaming khiến cả đội mất suất tham dự Chung Kết Thế Giới 2019.

Perkz - G2 Esports

Khi tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt trend ngày ấy bây giờ: Bảnh hơn thôi chưa đủ, ai cũng đầy thành tích khủng và rất giàu có! - Ảnh 3.

Perkz có lẽ là người ít chịu ảnh hưởng bởi thời gian nhất. Anh chàng vẫn giữ khuôn mặt, kiểu tóc và nụ cười như những ngày đầu thi đấu cho G2 Esports. Tuy vẻ ngoài không đổi, nhưng cả trình độ và kinh nghiệm của Perkz đã tiến bộ rõ rệt.

Bằng chứng chính là một năm 2019 vô cùng thành công của G2 Esports. Anh cùng cả đội đã thống trị hầu hết tất cả giải đấu trong năm với 2 chức vô địch LCS xuân, hè, bất bại tại MSI và đạt hạng Á quân ở Chung Kết Thế Giới.

Faker - T1

Khi tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt trend ngày ấy bây giờ: Bảnh hơn thôi chưa đủ, ai cũng đầy thành tích khủng và rất giàu có! - Ảnh 4.

Ma vương của SKT T1 chắc hẳn đã không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Sở hữu cộng đồng fan đông đảo cùng bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ của mình, không ngoa khi nói Faker chính là game thủ thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Sau nhiều mùa giải thi đấu, chúng ta đã thấy được những thay đổi kha khá về ngoại hình cũng như tính cách của anh. Từ một tân binh trẻ nóng máu với những pha thi đấu mạo hiểm cũng như khá ngạo mạn, Faker giờ đây đã trở thành một người đội trưởng điềm đạm, bình tĩnh trong mọi tình huống và đẹp trai hơn rất nhiều.

Khi tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt trend ngày ấy bây giờ: Bảnh hơn thôi chưa đủ, ai cũng đầy thành tích khủng và rất giàu có! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm