Khi trời tuyết nhưng bạn đã đặt vé tới thăm Vạn Lý Trường Thành, và đây là cái kết không như mơ

HANA, Theo Helino 11:41 06/04/2018

Chắc đi thêm chục lần trong cảnh mưa tuyết như thế này nữa, người dân Trung Quốc đều dư sức để chinh phục đỉnh Everest cũng nên.

Mới đây, một đoạn clip đã được lan truyền trên mạng với nội dung khá hài hước xảy ra ở Trung Quốc. Trong đoạn clip này, một lượng khách du lịch "khổng lồ" đang đi thăm thú khu di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất Vạn Lý Trường Thành theo một cách không thể chật vật hơn vào mùa tuyết rơi. 

Đây chắc là cách người Trung Quốc đi du lịch.

Cũng không rõ những vị khách này do không chịu xem dự báo thời tiết trước khi đi hay bởi thực sự quá mong muốn được du ngoạn cảnh tượng hùng vĩ của khu thắng cảnh này vào mùa bão tuyết, kết quả là người nào người nấy áo mưa màu mè, bám chặt vào bờ tường mới di chuyển được một chút.

Ai năng nổ hơn, bước đi mà không bám tường thì đều chịu chung thảm cảnh ngã "dập mông" hay trôi về chốn cũ. Ngoài ra có thể thấy, vẫn còn rất đông người chung hoàn cảnh dài đến cả vài cây số từ đằng xa.

Mặc dù đoạn clip kết thúc trước khi biết kết quả chuyến vượt bão trên Trường Thành của đoàn người trên như thế nào, nhưng nó vẫn nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo dư luận.

Một cư dân mạng hài hước cho biết: "Olympic mùa đông vẫn còn vài năm nữa mà người ta đã tập luyện chăm chỉ thế này rồi đây", "Thiên không thời mà địa cũng chẳng lợi, đi lên núi ngắm cảnh làm gì vậy", " Không nhịn được cười, trông có khá gì chơi zoombies and plants cơ chứ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm