Khi trời mưa bão có sấm sét, bạn cần phải nhớ 7 điều này!

ABC, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 18/08/2016

Để không bị Thần Sét ghé thăm, bạn hãy tuyệt đối làm những điều này!

Như đã đưa tin, cơn bão số 3 có tên quốc tế là Dianmu sắp đổ bộ vào Việt Nam đang có chiều hướng tăng tốc và được dự báo là mạnh tương đương hoặc mạnh hơn cơn bão số 1. 

Tính cho tới thời điểm hiện tại, khu vực các tỉnh Quảng Ninh, Hà Nội... đã có mưa lớn kèm theo gió giật. Chúng ta biết rằng những cơn mưa lớn đều kèm theo sấm sét, đôi khi gây ra một số thiệt hại về điện và người đáng kể. 

Sét là một hiện tượng thiên nhiên được hình thành bởi sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu.

Sét thường xuất hiện trước, trong, thậm chí cả sau cơn mưa. Nhưng những trường hợp nào thì dễ bị sét đánh? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm