Khi tin đồn sắp đính hôn đang rần rần, cậu cả nhà Beckham bắt ngờ đăng bài viết cực kỳ "hại não", bạn gái thì bình luận ngắn gọn: "Em yêu anh"

TT, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 18/02/2020

Đúng là có những thứ chỉ tình yêu mới giải thích được mà thôi.

Hôm qua (17/2), tờ Mirror bất ngờ tiết lộ Brooklyn Beckham chuẩn bị đính hôn với bạn gái Nicola Peltz chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò. Thậm chí, trang tin tới từ nước Anh còn khẳng định mẹ Victoria rất ủng hộ quyết định này của cậu con trai cả.

Trước thông tin sốt xình xịch này, dân tình được một phen náo loạn và lập tức hướng sự chú ý về phía đôi trẻ. Nhưng đến lúc này, cả Brooklyn lẫn Nicola đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Mới đây, quý tử nhà Beckham còn khiến tất cả thêm hoang mang với bài đăng "hại não" trên trang Instagram có gần 12 triệu người theo dõi của mình.

Khi tin đồn sắp đính hôn đang rần rần, cậu cả nhà Beckham bắt ngờ đăng bài viết cực kỳ hại não, bạn gái thì bình luận ngắn gọn: Em yêu anh - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất được Brooklyn đăng tải trên trang cá nhân được bạn gái vào bình luận.

Theo đó, anh chàng 21 tuổi tải lên liền 3 bức ảnh đang che mặt cùng dòng mô tả khá khó hiểu, tạm dịch là: "Hôm nay bạn là chính bạn, điều đó thật hơn cả sự thật. Không ai là bạn mà thật được như bạn là chính mình".

Trong lúc đám đông còn đang đoán già đoán non, cô bạn gái Nicola bất ngờ xuất hiện và để lại một bình luận cũng chẳng hề liên quan tới bài đăng của Brooklyn. "Em yêu anh", cô nàng viết ngắn gọn. Trước màn đăng bài và đối đáp của cả hai, các fan cũng còn chỉ biết than trời: Đúng là yêu vào có khác.

Khi tin đồn sắp đính hôn đang rần rần, cậu cả nhà Beckham bắt ngờ đăng bài viết cực kỳ hại não, bạn gái thì bình luận ngắn gọn: Em yêu anh - Ảnh 2.
Khi tin đồn sắp đính hôn đang rần rần, cậu cả nhà Beckham bắt ngờ đăng bài viết cực kỳ hại não, bạn gái thì bình luận ngắn gọn: Em yêu anh - Ảnh 3.
Khi tin đồn sắp đính hôn đang rần rần, cậu cả nhà Beckham bắt ngờ đăng bài viết cực kỳ hại não, bạn gái thì bình luận ngắn gọn: Em yêu anh - Ảnh 4.

Hình ảnh thân mật của Brooklyn và bạn gái.

Brooklyn và Nicola công khai mối quan hệ tháng 11 năm ngoái. Anh chàng cũng đã dắt bạn gái về giới thiệu với David cùng Victoria và để lại ấn tượng tốt, điều trái ngược hẳn với cô người yêu cũ Hana Cross. Bản thân Brooklyn cũng từng dùng bữa với người thân của Nicola. Mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp. Cách đây chưa lâu, Brooklyn gọi bạn gái hơn mình 4 tuổi là "điều tuyệt nhất từng có trong đời".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm