Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Mới 06:30 06/02/2024

Dàn sao Hoa ngữ dù lên đồ rất bình dị nhưng vẫn được săn đón nhiệt tình khi về quê chúc Tết người thân.

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2024, bên cạnh việc tất bật với lịch trình chạy các chương trình đón Xuân cuối năm, dàn sao Hoa ngữ cũng tranh thủ thời gian để về quê gặp mặt và chúc Tết họ hàng, bạn bè.

Mới đây, một blogger đã tổng hợp lại loạt hình ảnh cũ khi dàn sao đình đám Hoa ngữ có dịp trở về quê trong dịp Tết Nguyên đán để chúc Tết người thân. Trong số đó, khoảnh khắc gây chú ý nhất chính là hình ảnh Cao Viên Viên đưa ông xã Triệu Hựu Đình về quê mình ở Đường Sơn, Hà Bắc vào năm 2005. Đây là thời điểm Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình vừa mới công khai hẹn hò. Nam tài tử đã trở thành kẻ thù trong mắt đàn ông xứ Trung khi đã cướp đi nữ thần trong lòng họ.

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 1.

Cặp sao Hoa ngữ Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình về quê ăn Tết năm 2005

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 2.

Cao Viên Viên được ví như nữ thần, Triệu Hựu Đình lại bị chê trông giống anh trai làng

Những bức ảnh Cao Viên Viên đưa Triệu Hựu Định về quê ra mắt họ hàng đã trở nên "viral" trên mạng xã hội thời điểm đó.

Trong khi Cao Viên Viên bị nhận xét trông như nữ thần với ngoại hình tỏa sáng thì Triệu Hựu Đình lại nhận vô số lời nhận xét khá hài hước từ cộng đồng mạng. Theo đó, cư dân mạng liên tục để lại bình luận nhận xét, dáng vẻ của Triệu Hựu Đình khi đứng cạnh Cao Viên Viên giống như anh trai làng đang chụp hình ké với nữ thần.

Nhân vật được blogger "gọi tên" tiếp theo chính là Ngô Lỗi. Nổi tiếng là sao nhí đóng phim từ bé, nên không có gì lạ khi về quê ăn Tết cùng gia đình, Ngô Lỗi lại được đông đảo hàng xóm vây quay xin chụp hình. Khác với vẻ bảnh bao trên màn ảnh, khi về quê Ngô Lỗi cũng được nhận xét là trông giản dị như cậu thanh niên đầu làng. Dù bị vây quanh xin chụp hình, nhưng Ngô Lỗi vẫn rất niềm nở và thân thiện đáp lại người dân. Điều này càng giúp Ngô Lỗi ghi điểm trong mắt công chúng.

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 3.

Ngô Lỗi lên đồ đơn giản trong một lần về quê đón Tết cùng gia đình, họ hàng

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 4.

Lưu Đào lên đồ đơn giản, nở nụ cười thân thiện chụp hình chung với hàng xóm khi cùng gia đình về quê thăm người thân nhân dịp Tết Nguyên đán

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 5.

Cặp đôi Đỗ Hải Đào - Thẩm Mộng Thần thoải mái nhập tiệc khi về quê đón Tết với gia đình

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 6.

Hình ảnh Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ ngồi chung mâm cỗ với các chú các bác ở quê vào thời điểm khi vẫn còn mặn nồng

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 7.

Nam diễn viên Cận Đông niềm nở trò chuyện cùng họ hàng khi về quê chúc Tết

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Giả Linh gây cười với khoảnh khắc ngồi sau xe máy ông cậu khi về quê chúc Tết

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 9.

Đặng Luân mặc đồ kín đáo, giản dị khi về quê ăn Tết

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 10.

Vương Bảo Cường gia nhập bàn tiệc cùng các chú các bác vô cùng tự nhiên khi về quê đón năm mới

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 11.

Vương Bảo Cường còn phụ giúp các dì, các chị làm việc nông khi về quê

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 12.

Vợ chồng Hà Nhuận Đông thoải mái trò chuyện, ăn uống khi về quê

Khi sao Hoa ngữ về quê chúc Tết: Người được tung hô như nữ thần, người lại bị trêu trông chẳng khác gì trai làng - Ảnh 13.

Dịch Dương Thiên Tỉ hóa thiếu niên làng khi về quê đón Tết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày