Khi phụ huynh dùng Facebook: Vừa đăng status tìm người tám, mẹ vào comment "rảnh thì xuống rửa bát"

D BEE, Theo Helino 18:29 11/04/2019

Bố mẹ dùng Facebook theo những cách rất bá đạo và dĩ nhiên cũng hài hước vô cùng.

MXH vốn vẫn là thứ mang lại cho chúng ta niềm vui mỗi ngày nhưng cũng từ đây mà phát sinh chẳng ít phiền phức. Một trong số đó chính là lúc bạn bất ngờ được nghe 1 sự thật: Bố, mẹ vừa mới lập Facebook này con ơi!

Bố mẹ vui thì không sao nhưng hôm nào hơi rảnh 1 tý là bắt đầu mở cuộc điều tra Facebook của con. Có thể bạn không tin nhưng mẹ chính là người có đủ kiên nhẫn để kéo tường nhà bạn tới tận 1-2 năm trước đấy...

Mới đây, chủ đề "Phụ huynh của bạn dùng Facebook thì như thế nào?" xuất hiện trên diễn đàn Top Comments và nhanh chóng nhận được 12k likes chỉ sau ít giờ. Mỗi phụ huynh mỗi tính và có cách dùng Facebook chẳng giống nhau nhưng chung quy lại thì kiểu nào cũng khiến hội con cái run đến nín thở.

Khi phụ huynh dùng Facebook: Vừa đăng status tìm người tám, mẹ vào comment rảnh thì xuống rửa bát - Ảnh 1.

Chủ đề này đang thu hút sự thích thú lớn của dân mạng

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều bình luận của dân mạng vào chia sẻ về cách dùng Facebook của bố mẹ mình:

Quang VũMẹ tao dùng Facebook 3 tháng rồi, hôm bữa tao lên khoe với mẹ shop bán quần áo đẹp lắm, mẹ tao hỏi tao thích không? Tao bảo thích. Mẹ đáp: Thích thì bấm like đi!

ToniBật theo dõi mẹ thì mẹ bảo mày theo dõi tao để mở tủ trộm tiền tao hay như nào?

Ngọc Huy: Đăng cái tus ai rảnh inbox tý không. Mẹ tao nhảy vào cmt: Rảnh thì xuống rửa bát cho tao nhanh lên ngồi đấy mà nói phét.

Quang ThanhTao ghép tấm ảnh tao với Chi Pu xong đăng lên, mẹ tao lướt qua thấy được liền gọi về quê báo cho họ hàng là tao có người yêu chuẩn bị lấy vợ.

Huyền Trang: Mẹ tao đăng ảnh được 90 likes rồi nói: Mày nhìn đây này cam thường không sống ảo như mày cũng gần trăm like.

Đức Mạnh: Suốt ngày chia sẻ mấy cái thức đêm có hại đến sức khoẻ rồi tag anh em tao vào.

Bá ThanhMỗi lần mẹ tao đăng ảnh là kêu tao vào like và thả tim không làm theo là auto ăn chửi.

Thu HươngBố said: Tao không kết bạn với lũ trẻ con chúng mày.

Còn bạn, bạn từng gặp tình huống hài hước nào vì bố mẹ trở thành thành viên hoạt động Facebook chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm