Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa "so deep": Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 14/06/2020

Nếu Lưu Thi Thi và Trịnh Sảng vẫn khoe khéo được nhan sắc khuynh thành của mình trong phân cảnh dưới mưa thì Dương Mịch, Thẩm Nguyệt lại khiến khán giả hết hồn khi bị dìm hàng thảm hại.

Ngoài cảnh hôn, khóc, sinh con,… thì những thước phim dưới mưa thực sự là thử thách lớn đối với các nữ diễn viên vì khi đó họ vừa phải biểu cảm tốt nội tâm nhân vật vừa phải giữ gìn nhan sắc trước ống kính. Ai cũng biết, khi cơn mưa đổ xuống sẽ làm trôi đi phần nào lớp trang điểm trên gương mặt với đống khuyết điểm lộ rõ, và bộ phận bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là mái tóc. Bởi vậy mới nói, không phải mỹ nhân Hoa ngữ nào cũng giữ được hình tượng xinh đẹp khi diễn cảnh dưới mưa.

1. Lưu Thi Thi (Bộ Bộ Kinh Tâm)

Nàng Nhược Hy trong bom tấn xuyên không Bộ Bộ Kinh Tâm được coi là vai diễn kinh điển của Lưu Thi Thi khi nữ diễn viên đã hóa thân một cách xuất sắc vào nhân vật của mình với mọi lời nói, hành động, biểu cảm đều được đánh giá thuộc hạng "đỉnh của đỉnh". Đặc biệt là phân cảnh Nhược Hy quỳ gối trong mưa, bà xã Ngô Kỳ Long đã nhận về vô vàn lời khen ngợi từ khán giả khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc mà nhan sắc không hề suy chuyển. Quả không hổ danh ngọc nữ Cbiz, Lưu Thi Thi đúng là đẹp trong mọi hoàn cảnh, bất chấp tất cả các góc máy.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 2.
Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 3.
Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 4.

2. Trịnh Sảng (Cùng Ngắm Mưa Sao Băng)

Đối với fan cứng của Trịnh Sảng chắc hẳn vẫn còn nhớ màn khoảnh khắc nàng Sở Vũ Tiêm xinh đẹp đứng khóc dưới màn mưa trong bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng gây bão năm nào. Trịnh Sảng khi ấy mới 18 tuổi và mới bước chân vào showbiz nhưng cảnh quay dưới mưa hoàn toàn không làm khó được cô nàng. Nữ diễn viên xinh đẹp đã khiến người xem động lòng khi thực hiện phân cảnh khó nhằn này.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 5.

3. Triệu Vy (Tân Dòng Sông Ly Biệt)

Là một trong những diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ, thật không khó hiểu khi "chị đại" Triệu Vy có thể cân mọi vai diễn và nhập tâm xuất sắc trong từng tình huống. Tiêu biểu phải kể đến vai diễn đẫm nước mắt Lục Y Bình trong bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt đã đưa tên tuổi Triệu Vy đến gần hơn với khán giả truyền hình. Nàng Y Bình tội nghiệp đã gây ấn tượng ngay từ những tập đầu khi một mình chạy trong màn mưa lớn sau trận đòn roi từ người cha gia trưởng.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 8.

4. Thư Sướng (Đại Đường Vinh Diệu)

Thư Sướng là nữ diễn viên sở hữu gia tài diễn xuất đồ sộ nhất nhì Cbiz với đủ mọi thể loại nhân vật, và dù là thiện hay ác thì cô nàng cũng ghi điểm tuyệt đối nhờ lối diễn xuất đỉnh cao của mình. Thậm chí khi phải khóc vật vã dưới mưa trong phân cảnh sinh ly từ biệt ở Đại Đường Vinh Diệu, nàng "Mộ Dung Lâm Trí" Thư Sướng vẫn khiến người xem phải trầm trồ vì nhan sắc ấy chẳng hề bị màn mưa làm phai mờ chút nào.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba (Ma Lạt Biến Hình Kế)

Nói về nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba chắc cũng không cần bàn cãi quá nhiều bởi vẻ đẹp ấy gần như đã trở thành biểu tượng khó có đối thủ trong Cbiz. Và dù phải dầm mưa trong Ma Lạt Biến Hình thì nàng mỹ nữ Tân Cương vẫn khiến khán giả phải ngưỡng mộ trước khuôn hình đẹp không chết của cô gái kiên cường, mạnh mẽ - Quan Tiểu Địch.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 10.
Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 11.
Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 12.

6. Dương Mịch (Phù Dao Hoàng Hậu)

Dương Mịch có lẽ là mỹ nhân bị dìm hàng thê thảm nhất khi diễn cảnh dưới mưa, bởi trong một phân cảnh đau khổ ở bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu, màn mưa xối xả đã khiến nữ chính lộ rõ khuyết điểm trán hói trên gương mặt. Đây cũng chính là điểm yếu của nữ diễn viên sinh năm 1986 từng bị chê bai với tạo hình Tư Âm trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 13.
Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 14.

7. Lâm Y Thần (Thơ Ngây)

Các mọt phim ngôn tình xứ Trung chắc hẳn vẫn còn nhớ bom tấn màn ảnh Thơ Ngây do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đóng chính với tạo hình trong sáng, dễ thương vô cùng. Thế nhưng chỉ một cơn mưa đã biến đôi "tiên đồng – ngọc nữ" trở nên nhếch nhác đến thảm thương. Đa số khán giả đều hài hước cho rằng, kiểu tóc của Lâm Y Thần đã hoàn toàn phản chủ trong cảnh quay dầm mưa khó nhằn này.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 15.
Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 17.

8. Thẩm Nguyệt (Mưa Sao Băng)

Thẩm Nguyệt chính là mỹ nhân được gọi tên nhiều nhất trong danh sách những cảnh diễn thảm họa của điện ảnh Hoa ngữ. Nào là cảnh khóc, cảnh ăn hay đến cảnh dầm mưa, nữ diễn viên sinh năm 1997 hoàn toàn không ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Điển hình như phân cảnh "nàng Cỏ" Thẩm Nguyệt của Mưa Sao Băng 2018 khóc dưới cơn mưa tầm tã chẳng hạn, mọi khuyết điểm trên gương mặt cô nàng đều lộ rõ, đặc biệt là mái tóc ngắn mang "thương hiệu" riêng cũng bị dìm hàng dữ dội, biến cảnh diễn vốn đau khổ lại trò hề trong mắt khán giả.

Khi mỹ nhân Cbiz dầm mưa so deep: Dương Mịch lộ luôn khuyết điểm, Lưu Thi Thi đẹp đến nao lòng - Ảnh 19.

Đúng là có mỹ nhân dù dông bão thế nào cũng chẳng thể quật ngã được nhan sắc của họ, nhưng cũng có người chỉ cần một cơn mưa thôi là "biến hình" ngay tức khắc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm