Khi Messi đang nức nở vì không kìm được cảm xúc, bà xã bỗng có hành động cực tinh tế nhận về cơn mưa thả tim

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 08/08/2021

Cô nàng Antonella Roccuzzo có hành động tinh tế vào thời điểm Messi đang rất xúc động.

Chiều tối ngày 8/8, Messi đã tham dự buổi họp báo chia tay Barca sau hơn 20 năm gắn bó. Tại đây, siêu sao người Argetina rất xúc động, bật khóc ngay khi bước lên bục phát biểu. Hình ảnh này khiến không ít người xót xa.

Ngay lập tức, bà xã Antonella Roccuzzo, người ngồi ở hàng ghế đầu cùng các nhóc tì của Messi, lập tức mở túi xách, đưa cho chồng tờ khăn giấy để lau nước mắt. MXH lập tức phát sốt với khoảnh khắc kịp thời của Antonella. Chỉ sau ít phút đăng tải, tổng cộng 27 nghìn người đã tiến hành thả tim.

Khoảnh khắc vợ đưa khăn giấy khi Messi bật khóc

Khi Messi đang nức nở vì không kìm được cảm xúc, bà xã bỗng có hành động cực tinh tế nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 2.

Bà xã Antonella xuất hiện cùng các nhóc tì của Messi tại buổi họp báo

Khi Messi đang nức nở vì không kìm được cảm xúc, bà xã bỗng có hành động cực tinh tế nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 3.

Cô tinh tế đưa cho chồng khăn giấy

Khi Messi đang nức nở vì không kìm được cảm xúc, bà xã bỗng có hành động cực tinh tế nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 4.

Buổi họp báo vừa qua là lần đầu Messi xuất hiện trước truyền thông kể từ khi chia tay Barca. Messi đã chia sẻ rất dài về cảm xúc hiện tại.

"Tôi hy vọng một ngày nào đó có thể trở lại bởi đây là nhà của tôi và tôi cũng hứa với các nhóc tì của mình về điều đó. Tôi cảm ơn tất cả vì đã giúp chúng tôi. Tôi lớn lên cùng với những giá trị của CLB, nhận được sự tôn trọng và niềm yêu thương. Tôi luôn luôn muốn cống hiến tất cả cho CLB này, cho màu áo này. Cảm ơn mọi người vì tình yêu đã dành cho tôi.

Tôi muốn chia tay CLB theo một cách khác. Tôi không muốn phải rời đi như thế này. Tôi muốn được nói lời tạm biệt trên sân bóng. Cảm ơn mọi người vì tình yêu bỏng cháy tôi nhận được. Tôi nhớ mọi người khi phải thi đấu trên khán đài bỏ trống vì đại dịch, không thể ăn mừng bàn thắng trước các bạn. Tôi chia tay sau một năm rưỡi không được gặp các fan hâm mộ.

Tôi trân trọng từng khoảnh khắc có được. Chúng tôi có lúc lên lúc xuống nhưng tình yêu của tôi chưa bao giờ thay đổi. Tôi muốn một lần nữa nhắn nhủ với tất cả rằng tôi muốn trở lại để trở thành một phần của CLB. Tôi muốn tiếp tục cống hiến để LB vẫn là đội bóng hay nhất thế giới. Đó là những gì tôi có thể nói vào lúc này. Tôi rất xúc động và không thể nghĩ gì vào lúc này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm