Khi hợp đồng bảo hiểm là một tác phẩm nghệ thuật và chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm được tạo ra

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/01/2022

Sáng tạo, thông minh, đẳng cấp và đậm chất Ý, bộ hợp đồng bảo hiểm vừa được ra mắt của Generali Việt Nam đang tạo nên những chuẩn mực mang tính đột phá trên thị trường.

Cầm bộ hợp đồng bảo hiểm trên tay chưa bao giờ "đã" hơn thế

Nhắc đến hợp đồng bảo hiểm, người ta thường nghĩ đến một bộ giấy tờ khô khan. Generali Việt nam vừa tiên phong cho ra mắt Bộ Hợp đồng tích hợp giữa hợp đồng giấy và hợp đồng điện tử, giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin trực tuyến nhưng vẫn không mất đi cảm giác rất "thật" và "đã" khi được cầm trên tay một bộ hợp đồng với kiểu dáng rất tinh tế và sang trọng.

Dường như chưa bao giờ trong lĩnh vực này lại xuất hiện một sáng tạo mang lại trải nghiệm tinh tế, đẳng cấp và ấn tượng đến thế. Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới đến từ Ý, Generali Việt Nam đã khéo léo mang hơi thở đậm dấu ấn tinh tế từ đất nước giàu bản sắc và tinh hoa này thể hiện ngay trên Bộ hợp đồng bảo hiểm của mình.

Khi hợp đồng bảo hiểm là một tác phẩm nghệ thuật và chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm được tạo ra - Ảnh 1.

Bộ hợp đồng bảo hiểm với diện mạo đầy ấn tượng của Generali

Bộ hợp đồng bảo hiểm mới của Generali Việt Nam trông không khác nào một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thời trang, duy mỹ của văn hóa Ý và tính chỉn chu chăm sóc của ngành dịch vụ bảo hiểm.

Vẫn đầy đủ Thiệp chào mừng, Thư cảm ơn, Giấy chứng nhận hay Thẻ bảo hiểm sức khỏe... nhưng tất cả đều là những "độc bản" được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bộ Hợp đồng này đã ngay lập tức thu hút nhờ vẻ ngoài trang nhã, sang trọng.

Từ khoảnh khắc cầm trên tay Hợp đồng bảo hiểm của Generali, khách hàng sẽ cảm nhận được sự trân trọng và cam kết đồng hành trọn đời qua từng chi tiết được đầu tư công phu, tỉ mỉ, trân quý.

Với những đột phá mang tính tiên phong, mọi thứ trở nên thật đơn giản tiện lợi

Với bộ Hợp đồng đặc biệt tích hợp phiên bản trực tuyến này, khách hàng còn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến hợp đồng trên mọi nền tảng, thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng thực hiện các dịch vụ liên quan thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita. Mọi thủ tục, giấy tờ được tinh giản đến mức tối thiểu nhằm mang đến một trải nghiệm rất tươi mới, gọn nhẹ cho khách hàng.

Đây được xem là một yếu tố mang tính đột phá hiếm thấy trên thị trường giúp nâng tầm trải nghiệm và sự thuận tiện cho khách hàng.

Khi hợp đồng bảo hiểm là một tác phẩm nghệ thuật và chuẩn mực mới về trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm được tạo ra - Ảnh 2.

Generali tạo nên dấu ấn mang tính đột phá với Bộ hợp đồng bảo hiểm mới

Tận dụng thế mạnh vốn có về công nghệ, Generali Việt Nam đã nhanh chóng chuyển đổi 100% các hoạt động vận hành, dịch vụ khách hàng sang trực tuyến. Generali Việt Nam cũng không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và liên tục có những điều chỉnh phù hợp để thích ứng với "bình thường mới" do đại dịch gây ra, ví dụ như việc Generali Việt Nam tiên phong bỏ quy định nộp chứng từ gốc cho khách hàng, hay thay thế việc gặp mặt khách hàng bằng việc gặp mặt trực tuyến (remote selling), chấp thuận giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho dịch vụ khám chữa bệnh từ xa và khám chữa bệnh tại nhà...

Với những nỗ lực trên, Generali Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thị trường về chỉ số R-NPS - chỉ số ghi nhận sự hài lòng toàn phần của khách hàng trong 2 năm 2020, 2021, khẳng định vị thế tiên phong của một thương hiệu bảo hiểm truyền cảm hứng không ngừng mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo của toàn ngành.

"Trao là Kết, chạm là Tin", khoảnh khắc trao tay bộ hợp đồng bảo hiểm cũng là lúc Generali gửi gắm đến khách hàng lời cam kết trọn đời vững chắc, để bạn cảm thấy được trân trọng, an tâm vì đã lựa chọn tin yêu người bạn đặc biệt này. Đồng hành cùng Generali, khách hàng sẽ bắt đầu hành trình xây dựng nên cuộc sống như ý dành cho riêng mình!

Thông tin về sản phẩm tham khảo thêm Tại đây.

https://kenh14.vn/khi-hop-dong-bao-hiem-la-mot-tac-pham-nghe-thuat-va-chuan-muc-moi-ve-trai-nghiem-dich-vu-bao-hiem-duoc-tao-ra-20220124173151317.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm