Khi f(x) vẫn còn chưa được "rã đông" sau 3 năm không hoạt động, thành viên rời nhóm Sulli lại bất ngờ trở lại đấu trường ca múa nhạc

Dramaqueen, Theo Helino 15:23 05/11/2018

Đã 3 năm rồi f(x) chưa come back, nhưng Sulli thì chuẩn bị có sản phẩm âm nhạc hợp tác, hát hò như thật luôn các bạn ạ.

Nếu để lựa chọn một sự đóng băng kinh hoàng của 1 nhóm nhạc trong Kpop thì chúng ta không thể nào không nhắc đến nhóm f(x) được. SM đã không để f(x) come back kể từ năm 2015 và fan Kpop từ thế hệ Gen 2 sang đến Gen 3 còn dường như quên mất tiêu luôn rằng f(x) vẫn chưa tan rã, mà chỉ là chẳng ra bất kì sản phẩm âm nhạc nào. 

Khi mà fan của SM vẫn ca thán mãi và nhắc nhớ về f(x) nhưng chẳng được hồi âm hay bất kì hint nào về chuyện hát hò của 4 cô nàng, thì bất ngờ vào ngày hôm nay, người ta nghe tin Sulli sắp có màn collab góp giọng trong ca khúc với Dean. 

Ố là lá, bất ngờ chưa. Sulli - thành viên đã rời nhóm, thành viên được cho là chẳng có chút hứng thú gì với việc làm idol, luyện tập hay hát hò trên sân khấu đều hời hợt và mấy năm nay người ta chỉ thấy cô nàng đắm chìm trong scandal hẹn hò, đăng ảnh gây tranh cãi đủ kiểu... thì bất ngờ lại sắp cất giọng oanh vàng.

Cuộc đời, thật đúng có lắm điều không ai ngờ... 

Khi f(x) vẫn còn chưa được rã đông sau 3 năm không hoạt động, thành viên rời nhóm Sulli lại bất ngờ trở lại đấu trường ca múa nhạc - Ảnh 1.

Ngay khi thông tin Sulli sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Dean được đưa ra (à ca khúc có tên là Dayfly nhé), phản ứng dành cho Sulli quả nhiên là như chúng ta tưởng tượng:

1. Ah.....

2. Oh....

3. .....

4. Instagram ra mắt từ tháng 12 năm ngoái lận, thời gian trôi nhanh ghê ㅠㅠㅠ

5. Ừ thì cũng hóng phết...

6. Ah... ok..

7. Nhưng mà... tại sao?...

8. Ồ lá la

9. Hul màn collab chưa bao giờ nghĩ đến luôn, hóng phết

10. Ah.. Tôi đã mong chờ biết bao vào bài hát của Dean nhưng mà... 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm