Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn

Green, Theo Helino 21:00 02/01/2020

Ngắm nhìn Jisoo, đặc biệt là những lúc cô diện váy, người ta chỉ thấy nữ idol mặc đẹp, nữ tính và ngọt ngào hết sức, chứ chẳng mấy ai để ý đến vóc dáng thấp bé.

Lý lịch trích chéo của Jisoo (BLACKPINK) đã ghi nhận, cô nàng cao 1m62 và đây là một con số khá khiêm tốn. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn Jisoo, đặc biệt là những lúc cô nàng diện váy, người ta chỉ thấy nữ idol mặc đẹp, nữ tính và ngọt ngào hết sức, chứ chẳng mấy ai để ý đến vóc dáng thấp bé của cô nàng. Lý do là bởi, Jisoo đã vận dụng rất khéo 4 tips hack dáng dưới đây khi xúng xính váy vóc; chị em rất nên tham khảo.

1. Váy ngắn là lựa chọn số một

Những quý cô thấp bé luôn coi váy ngắn là "bảo bối" thời trang, chúng ta từng biết đến Song Hye Kyo và giờ thì Jisoo cũng là một fan cứng của mẫu váy này. Nhờ độ dài trên đầu gối, váy ngắn sẽ đưa vóc dáng của người diện thoát khỏi cảnh tù túng mà trở nên cao ráo, thanh thoát hơn. Thêm hai điều thú vị nữa, váy ngắn sẽ giúp diện mạo của chủ nhân thêm tươi trẻ và khoe được đôi chân nuột nà.

Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 1.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 2.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 3.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 4.

2. Diện váy dáng ôm

Nếu bạn sở hữu vóc dáng thanh mảnh như Jisoo, nhưng không được cao ráo cho lắm, hãy để mắt tới những chiếc váy dáng ôm. Item này sẽ giúp tổng thể vóc dáng trở nên gọn gàng, mi nhon hơn, "chiều dài" cũng được cải thiện ít nhiều. Nhất là khi chọn váy dáng ôm, ngắn trên đầu gối như Jisoo, tổng thể vóc dáng còn được hack ngoạn mục hơn nữa.

Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 5.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 6.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 7.

3. Đi giày độn đế

Không thích đi giày cao gót để hack dáng, giày đế bằng, độn dày cộp chính là lựa chọn "ăn gian" chiều cao tuyệt diệu, nhanh gọn và không khiến bạn đau chân. Đó còn chưa kể, giày độn đế cũng giúp set váy vóc bánh bèo của bạn thêm phần cá tính, chất chơi nữa chứ!

Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 8.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 9.

4. Diện váy dáng dài thì không quên chi tiết nhấn eo

Khi đi thảm đỏ hay dự tuần lễ thời trang, Jisoo (BLACKPINK) cần diện những kiểu váy dáng dài cho đúng tinh thần trang trọng. Và thường thì, váy dáng dài bị coi là "khắc tinh" của những cô nàng thấp bé. Tuy nhiên, Jisoo đã chinh phục rất "ngọt" item sang trọng, thướt tha này bằng cách chọn thiết kế nhấn eo hoặc thêm chi tiết thắt lưng (nếu thiết kế gốc là đầm dáng suông). Kết quả, Jisoo đã có được bộ cánh tôn dáng hết cỡ.

Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 10.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 11.
Khi diện váy, Jisoo (BLACKPINK) thường áp dụng 4 tips hack dáng nên dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm