Váy Quỳnh Anh diện khi được Duy Mạnh cầu hôn hóa ra "đụng" Hoàng Yến Chibi, bất ngờ nhất là có liên quan đến bộ váy cưới tương lai

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 02/01/2020

Qua màn tương tác qua lại giữa Quỳnh Anh và NTK Chung Thanh Phong, dân tình lại ấp ủ mong chờ về ngày trọng đại không xa của cặp đôi Quỳnh Anh - Duy Mạnh.

Vào tối ngày hôm qua (1/1), dân tình xôn xao trước màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh. Sau 3 năm hẹn hò, "công chúa bé" đã gật đầu đồng ý làm vợ chàng cầu thủ quốc dân.

Trong màn cầu hôn ngọt ngào này, Quỳnh Anh thực sự như một nàng công chúa cổ tích khi khoác lên mình mẫu váy ren trắng ngọt ngọt, ôm bó hoa tươi thắm, đeo chiếc nhẫn đính ước của Duy Mạnh.

Váy Quỳnh Anh diện khi được Duy Mạnh cầu hôn hóa ra đụng Hoàng Yến Chibi, bất ngờ nhất là có liên quan đến bộ váy cưới tương lai - Ảnh 1.
Váy Quỳnh Anh diện khi được Duy Mạnh cầu hôn hóa ra đụng Hoàng Yến Chibi, bất ngờ nhất là có liên quan đến bộ váy cưới tương lai - Ảnh 2.

Được biết, mẫu váy mà Quỳnh Anh đã diện là sáng tạo của NTK Chung Thanh Phong, từng được Hoàng Yến Chibi chọn diện.

Chưa dừng lại ở đó, nếu theo dõi trang cá nhân của Quỳnh Anh bạn cũng nhận thấy điều bí ẩn khi dường như cô nàng đã hé lộ sương sương về mẫu váy trong ngày trọng đại do chính NTK Chung Thanh Phong đảm nhiệm.

Váy Quỳnh Anh diện khi được Duy Mạnh cầu hôn hóa ra đụng Hoàng Yến Chibi, bất ngờ nhất là có liên quan đến bộ váy cưới tương lai - Ảnh 3.

Quỳnh Anh hứa hẹn thật "bùng nổ" khi kết hợp với NTK Chung Thanh Phong.

Váy Quỳnh Anh diện khi được Duy Mạnh cầu hôn hóa ra đụng Hoàng Yến Chibi, bất ngờ nhất là có liên quan đến bộ váy cưới tương lai - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, NTK Chung Thanh Phong cũng đăng bài chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc này và viết đầy ẩn ý "Something pretty is coming up" - Một thứ xinh đẹp sắp tới.

Qua màn tương tác qua lại này, có thể khẳng định đến 90%, Chung Thanh Phong sẽ là người sáng tạo nên mẫu váy mà Quỳnh Anh sẽ diện trong ngày đặc biệt tới đây. Sau ngày cầu hôn, thì phải chăng ngày đặc biệt đó chính là ngày cưới? Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm