Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc "khó đỡ": Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon

Hatoo, Theo Tổ quốc 06:00 31/03/2020

Về đâu mái tóc người thương của loạt tài tử vạn người mê.

"Cái răng cái tóc là góc con người", câu nói này chưa bao giờ sai kể cả đối với dàn minh tinh Hàn Quốc. Các mỹ nam dù sở hữu gương mặt đẹp trai thần thánh đến mức nào, ngoại hình cao ráo bảnh bao đến mức nào, khi không được tạo hình tóc tai phù hợp thì từ khí chất đến diện mạo của họ đều tụt dốc không phanh. Loạt hình dưới đây sẽ chứng minh cho chân lý: "Có tóc đẹp là có tất cả" của dàn nam tài tử Hàn Quốc.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 2.

"Dream High" là bệ phóng hoàn hảo để Kim Soo Hyun một bước thành sao, nhưng đáng tiếc cũng từ chính bộ phim này mà tên anh chàng trịnh trọng được liệt kê vào bảng vàng "những ngôi sao có mái đầu xấu nhất".

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 3.

Vừa trở lại làng phim với siêu phẩm "Vagabond", Lee Seung Gi đã gây sốc bởi tạo hình tóc tai nghịch ngợm không giống ai. Thật may mắn đây chỉ là tạo hình lúc đầu phim, về sau "chàng rể quốc dân" đã kịp F5 diện mạo với mái tóc trai hiền kiểu mẫu.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 4.

"Vì sao giữa muôn vàn lựa chọn tóc xoăn, Song Joong Ki lại chọn concept y hệt bà thím Hàn Quốc vậy?" - Một khán giả cảm thán trước ngoại hình của chàng mỹ nam.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 5.

Trong một phút giây thoáng qua, khán giả đã tưởng mỹ nam Song Seung Hun "đột kích" màn ảnh nhỏ Việt để "cosplay" nghệ sĩ Thành Lộc.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 6.
Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 7.

Không những để tóc dài mà còn đính kèm cả bộ râu? Ai chứ chắc chắn không phải chàng trung úy Bắc Hàn Hyun Bin mà khán giả ngày nhớ, đêm mong rồi.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 8.

Ảnh tạp chí thường thiên về chiều hướng nghệ thuật, có lẽ bởi vậy nên kiểu tóc "bết một cách mơ màng" đầy nghệ thuật này của Seo Kang Joon không thể hợp thị hiếu với phần đông công chúng.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 9.
Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 10.

"Ông chủ Danbam" Park Seo Joon trước khi tìm ra chân ái đời mình với mái đầu hạt dẻ đã có thời "phèn" đến lạ khi nhuộm tóc vàng nhang nhác G-Dragon.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 11.

Ô kìa hình như chàng yêu tinh Gong Yoo của chúng ta đang chuẩn bị casting "Itaewon Class"?

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 12.

Dù vào vai thần đồng nhưng lý do vì sao Lee Jong Suk giữ cho mình mái đầu vừa dài vừa xù khó hiểu này trong "Pinocchio" vẫn là dấu hỏi chấm với phần đông khán giả. Thần đồng cũng có thể để tóc gọn gàng mà?

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 13.

Một pha tạo hình "đi vào lòng đất" của chàng trai cả-đời-chưa-biết-thế-nào-là-xấu Ji Chang Wook. Khán giả đồng nhất cho rằng anh tuyệt đối không nên phí phạm "tài nguyên khuôn mặt" vào những kiểu đầu đáng sợ như thế này nữa.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 14.

Lee Min Ho đóng vai "thiếu gia tóc xoăn" Gu Jun Pyo vào năm 2009, có thể thấy cho đến tận 3 năm sau đó Lee Min Ho của chúng ta vẫn chưa thể thoát vai.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 15.

Khuôn mặt cứu cả bộ đồ lẫn kiểu tóc, câu nói này chắc chắn sinh ra để dành cho trường hợp của "thần chết" Lee Dong Wook.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 16.

Mỹ nam "giày thủy tinh" đình đám một thời So Ji Sub trông như vừa nộp đơn đăng kí vào band nhạc rock nào đó với tạo hình "nhìn là biết dân chơi".

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 17.

Đến bây giờ kiểu tóc dài thượt này vẫn được xem là mái tóc xấu nhất trong sự nghiệp của Park Bo Gum.

Khi tài tử cực phẩm phải bó tay vì tóc khó đỡ: Song Joong Ki - Hyun Bin hóa thím, ngã ngửa khi kéo đến Park Seo Joon - Ảnh 18.

Và "chốt sổ" là Hoàng tử châu Á, đẹp trai trong lòng các fangirl. Lee Kwang Soo với mái tóc xoăn trung thành đi cùng năm tháng. Không hiểu vì lý do gì mà "hoàng tử châu Á" lại có tình yêu nồng nàn với mái đầu dìm nhan sắc mình đến vậy.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm