"Khi đàn ông mang bầu" tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 12/06/2018

Show diễn mùa Xuân/Hè 2019 của nhà mốt Xander Zhou đã khắc họa hình ảnh đàn ông mang bầu trong truyền thuyết theo phương thức thời trang "hết nấc".

Chuyện thường ngày ở huyện, cứ mỗi lần Tuần lễ thời trang nam giới tại London được tổ chức là thêm một lần giới mộ điệu xáo xào với những ý tưởng không thể nào quái chiêu lập dị hơn. Và mùa Xuân/Hè 2019 này cũng chẳng phải ngoại lệ.

Bạn có nghe đến "Khi đàn ông mang bầu"? Đó là tên của một bộ phim điện ảnh Việt Nam được ra đời vào năm 2005, một show truyền hình thực tế quy tụ dàn sao hot vừa ra mắt vào năm 2018 này... và cũng là ý tưởng cho show Xuân/Hè 2019 của nhà mốt Xander Zhou.

Khi đàn ông mang bầu tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn - Ảnh 1.

Mang bầu bí lên runway dường như là xu hướng hiện tại sau một loạt show diễn của Eckhaus Latta, Glossier hay Opening Ceremony. Nhưng có vẻ như Xander Zhou là "chơi lớn" nhất với hình tượng đàn ông mang bụng chẳng "đụng hàng" ai.

Khi đàn ông mang bầu tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn - Ảnh 2.

Sợ rằng khán giả nhầm giữa bụng bầu và... bụng bia nên chàng mẫu nào cũng vừa sải bước, tay vừa khư khư giữ bụng rất ra dáng.

Khi đàn ông mang bầu tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn - Ảnh 3.

Đây là một viễn tưởng mà Xander Zhou đang nghĩ đến: trong tương lai, đàn ông mang bầu có khi là chuyện thường. Với sự hỗ trợ đắc lực của khoa học thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Khi đàn ông mang bầu tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn - Ảnh 4.

Ngoài ý tưởng táo bạo này thì các thiết kế của Xander Zhou cũng không có gì quá khác biệt, chủ yếu là áo thun hay tank-top ôm sát khoe bụng bầu các chàng.

Khi đàn ông mang bầu tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn - Ảnh 5.

Lập dị nhất là hình ảnh mẫu nam 6 tay tựa như vừa bước ra từ một bộ phim viễn tưởng kinh dị.

Khi đàn ông mang bầu tưởng chỉ là show truyền hình, nào ngờ có NTK bê hẳn ý tưởng này lên sàn diễn - Ảnh 6.

BST cũng vào dạng thường thường bậc trung nhưng nhờ hình ảnh đàn ông mang bầu mà giới truyền thông rất chú ý đến Xander Zhou.

Nguồn: Fashionista

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm