Khi con trai trở thành nạn nhân của mua hàng online: Order túi Supreme nhận về tay... Suprise!

N.S, Theo Helino 14:30 29/11/2018

Hóa ra không phải chỉ riêng con gái, con trai khi mua hàng online cũng dễ dàng gặp phải rủi ro như thường, tiêu biểu như cậu bạn trong câu chuyện này.

Nói đến mua hàng online, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự tiện lợi của nó. Bạn có thể ngồi nhà, ôm laptop hay điện thoại là có thể mua được cả thế giới mà mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu. Thế nhưng, "hiện đại thành hại điện", có tiện ắt có rủi ro. Chấp nhận mua hàng online nghĩa là bạn phải chấp nhận luôn cả việc mình có thể sẽ phải trả giá cho việc đó, tiêu biểu như luôn phải chuẩn bị tinh thần đồ order một kiểu, đồ nhận về tay một kiểu chẳng hạn.

Đã có quá nhiều những thảm họa mua hàng online xuất hiện như một lời nhắc nhở đầy thân thiện đến các tín đồ mua sắm rằng hãy cẩn thận. Nhưng có lẽ bởi chiêu trò của người bán nằm ở một level cao hơn nên mỗi ngày, chúng ta vẫn có cơ hội được cười bò khi một ngày đẹp trời, chính mình cũng trở thành "nạn nhân".

Mua túi Supreme nhận được Suprise, cậu bạn ngậm ngùi: Đây chính là cú lừa! - Ảnh 1.

Không phải mỗi con gái, con trai cũng có thể trở thành nạn nhân của mua hàng online như thường (Ảnh minh họa)

Mới đây, một anh chàng có tên L.V đã chia sẻ lại trải nghiệm mua hàng online của chính mình và thật không may khi anh chàng cũng phải ngậm ngùi chịu đựng cảm giác bị lừa là như thế nào.

Chuyện là L.V có đặt mua một chiếc túi Supreme không chính hãng. Theo hình ảnh quảng cáo của shop thì chiếc túi trông cũng xịn xò ra trò, nói chung là dùng được. Tuy nhiên, mua hàng online mà cứ yên ả như vậy thì đã chẳng có ti tỉ thảm họa cho chúng ta xem, bởi tới lúc nhận hàng về, L.V mới ngã ngửa.

Mua túi Supreme nhận được Suprise, cậu bạn ngậm ngùi: Đây chính là cú lừa! - Ảnh 2.

"Supr-" thì có đây rồi...

Mua túi Supreme nhận được Suprise, cậu bạn ngậm ngùi: Đây chính là cú lừa! - Ảnh 3.

Nhưng thay vì "-eme" để thành "Supreme", cậu bạn lại nhận được "-ise". Ngạc nhiên chưa?

Túi thì đúng túi rồi đấy, có chữ trên túi luôn rồi đấy nhưng mà chữ "Supreme" chỉ được có "Supr-" là đúng nguyên bản thôi còn vế "-eme" phía sau thì có vẻ như đã mất tích trên đường vận chuyển. Thay vào đó, 3 chữ cái cuối cậu bạn nhân được là... "-ise", ghép lại thành "Suprise". Ngạc nhiên chưa???

Cú lừa thế kỉ này tất nhiên đã khiến khổ chủ được phen dở khóc dở cười và cư dân mạng thì một lần nữa không biết làm gì hơn ngoài việc an ủi: "Cuộc tình dù đúng dù sai thì thằng mua hàng online vẫn là thằng chịu khổ".

"Ôi cái ông này chẳng hiểu gì cả, đây là túi đôi đấy, muốn dùng là phải tìm theo cả cặp!", K.A nhận xét.

"Ngạc nhiên chưa? Chịu luôn, đúng nghĩa ngạc nhiên chưa luôn. Haha, that's cú lừa!", P.L.H nói.

"Đỉnh cao của mua hàng online là đây chứ đâu, các shop vui tính thế này thì làm sao bọn em dám mua tiếp", X.L ngậm ngùi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm