Khi con của Hoa hậu, diễn viên đứng chung khung hình: Ai cũng hưởng trọn visual đỉnh cao từ bố mẹ, bonus thêm chân dài miên man

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:12 02/03/2021

Những gương mặt này dự kiến sẽ làm nên chuyện trong tương lai cho mà xem.

Có bố mẹ là người nổi tiếng, con cái của dàn sao Vbiz nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bởi "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", các quý tử và ái nữ này không thừa hưởng gene nghệ thuật thì cũng được ké ít nhiều khoản nhan sắc. Đó cũng chính là lý do mà mỗi khi những gương mặt thuộc thế hệ F2 Vbiz này xuất hiện, ai nấy lại phải xuýt xoa.

Con gái Trương Ngọc Ánh, 2 con trai Hà Kiều Anh và 2 con gái nhà Bình Minh - Anh Thơ cũng không ngoại lệ. Mà vì bố mẹ thân thiết nên con cái cũng rất gắn bó, thường xuyên chơi chung và coi nhau như anh chị em. Cách đây không lâu, bức hình hội tụ các quý tử, ái nữ của 3 gia đình nổi tiếng đã khiến dân tình phải xuýt xoa vì visual cực gắt.

Khi con của Hoa hậu, diễn viên đứng chung khung hình: Ai cũng hưởng trọn visual đỉnh cao từ bố mẹ, bonus thêm chân dài miên man - Ảnh 1.

Theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới: Vương Khôi, Bảo Tiên, An Nhiên, Vương Khang, An Như và Trương Ngọc Ánh

Cho những ai chưa biết thì trong ảnh, hàng dưới có An Như - con gái út nhà Bình Minh mới 9 tuổi nhưng đã cao đến vai Trương Ngọc Ánh. Còn hàng trên có Bảo Tiên (áo đen) - con gái Trương Ngọc Ánh và An Nhiên - con gái lớn Bình Minh ngồi bên cạnh, 2 cậu bạn ngồi 2 bên là Vương Khang, Vương Khôi nhà Hà Kiều Anh.

Điều đáng chú ý nhất trong bức hình mà Trương Ngọc Ánh đăng tải là tất cả con cái của các nghệ sĩ nói trên đều sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, vẻ ngoài sáng sủa và ăn mặc có gu. Cứ đà này thì chẳng bao lâu nữa sẽ trở thành gương mặt triển vọng của Vbiz nói riêng và cõi mạng nói chung cho mà xem.

Phía dưới khoảnh khắc hội tụ này, dân mạng đã để lại những bình luận xuýt xoa khen ngợi:

- Hội bạn "chân dài".

- Một bộ phim hành động phiêu lưu dành cho trẻ em là ý tưởng tuyệt vời luôn. Dàn cast này là chuẩn!

- Dàn mẫu "hịn" quá đi.

- Toàn siêu phẩm chân dài.

Một số hình ảnh khác của 3 gia đình trong chuyến du lịch Đà Lạt mới đây:

Khi con của Hoa hậu, diễn viên đứng chung khung hình: Ai cũng hưởng trọn visual đỉnh cao từ bố mẹ, bonus thêm chân dài miên man - Ảnh 2.

3 người mẹ nổi tiếng (từ trái qua): Trương Ngọc Ánh, Anh Thơ (bà xã Bình Minh) và Hà Kiều Anh

Khi con của Hoa hậu, diễn viên đứng chung khung hình: Ai cũng hưởng trọn visual đỉnh cao từ bố mẹ, bonus thêm chân dài miên man - Ảnh 3.
Khi con của Hoa hậu, diễn viên đứng chung khung hình: Ai cũng hưởng trọn visual đỉnh cao từ bố mẹ, bonus thêm chân dài miên man - Ảnh 4.

Ba người mẹ nổi tiếng và các con

Khi con của Hoa hậu, diễn viên đứng chung khung hình: Ai cũng hưởng trọn visual đỉnh cao từ bố mẹ, bonus thêm chân dài miên man - Ảnh 5.

Mẹ con Trương Ngọc Ánh (bên phải) cùng con cái của Hà Kiều Anh, Bình Minh

Ảnh: Fb nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm