Khi chị em SNSD tươi tắn dự sự kiện, Yuri lén lút đến sau và né báo chí chỉ vì anh ruột dính tới bê bối của Seungri

Starbugs, Theo Helino 23:28 25/03/2019

Nữ ca sĩ đã đến tham dự buổi công chiếu phim điện ảnh đầu tay của thành viên cùng nhóm SNSD - Sooyoung. Tuy nhiên Yuri đã không xuất hiện trước truyền thông.

Lâu lắm rồi các fan mới lại được thấy SNSD đông đủ như hôm nay, bỗng nhiên bổi hổi bồi hồi mong chờ một ngày SNSD đủ 8 thành viên tái xuất và oanh tạc Kpop. 

Chuyện chả là, hôm nay 6/8 thành viên của SNSD đã cùng nhau hội tụ trong buổi công chiếu VIP của bộ phim "Memories Of A Dead End" mà thành viên Sooyoung đóng vai chính. Cả Tiffany, Seohyun, Taeyeon, Hyoyeon và Yuri đều có mặt ủng hộ lần đầu đóng vai chính trên màn ảnh rộng của Sooyoung. 

Nhưng đáng chú ý hơn cả là các thành viên của SNSD đều là khách VIP và xuất hiện trên thảm đỏ cho báo chí chụp hình, chỉ riêng Yuri là đến một cách âm thầm lặng lẽ. Yuri đã đến buổi công chiếu phim nhưng không xuất hiện tại vị trí khách mời đứng để truyền thông báo chí chụp hình mà thay vào đó cô nàng lẳng lặng đi vào phía sau cánh gà, chờ đợi chụp hình cùng các thành viên SNSD.

Yuri đi thẳng vào cánh gà trong buổi công chiếu phim của Sooyoung (Nguồn: twitter). 

Lý giải cho hành động này, dường như Yuri đang chủ động né tránh truyền thông sau khi anh trai ruột của cô đã dính líu trực tiếp đến bê bối group chat tình dục của Seungri và những người bạn. Trái hẳn với lần xuất hiện gần nhất tại sân bay, Yuri vẫn tươi cười vui vẻ dù khi đó tin đồn về việc anh trai của cô nàng có liên quan đến groupchat của Seungri đã được lan truyền. Hôm nay Yuri đã cẩn thận hơn hẳn và chủ động né tránh, không muốn xuất hiện trên báo chí.

Trước đó, Kwon Hyuk Joon - anh trai Yuri là 1 trong 8 thành viên của group chat chứa đầy video quay lén của Jung Joon Young, bình phẩm đồi truỵ về phụ nữ... Anh trai Yuri cũng là bạn thân của Seungri và việc dính líu đến bê bối nghiêm trọng này ở thời điểm hiện tại là vô cùng nhạy cảm. 

Dù không trực tiếp liên quan đến vụ việc nhưng danh tiếng của Yuri cũng ảnh hưởng phần nào. Lựa chọn cách né tránh truyền thông như thế này sẽ giúp Yuri tránh được những chỉ trích không đáng có. 

Trái ngược hẳn với lần xuất hiện trước đó khi anh trai mới bị réo gọi có liên quan đến groupchat của Seungri, Yuri vẫn rất vui vẻ.

Khi chị em SNSD tươi tắn dự sự kiện, Yuri lén lút đến sau và né báo chí chỉ vì anh ruột dính tới bê bối của Seungri - Ảnh 3.

Lần này Yuri ăn mặc kín mít, đi thẳng vào cánh gà mà không chụp ảnh với báo chí.

Khi chị em SNSD tươi tắn dự sự kiện, Yuri lén lút đến sau và né báo chí chỉ vì anh ruột dính tới bê bối của Seungri - Ảnh 4.

Yuri ở phía sau cánh gà chụp ảnh cùng các thành viên SNSD.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm