Khi "cậu ấm cô chiêu" trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu

Thục, Theo Helino 19:11 21/04/2018

Là nghệ sĩ showbiz hay không, bà của bé Andy, ông ngoại của Jasper, ông ngoại bé Tiểu Gạo Nếp đều hết lòng cưng chiều con cháu.

Trong chương trình "Mẹ là siêu nhân" phần 3, khán giả đã đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác với gia đình của mỹ nhân một thời showbiz Huỳnh Thánh Y. Không những có bố mẹ giàu có, cuộc sống sang chảnh mà bé Andy - con trai của Huỳnh Thánh Y và Dương Tử còn có một bà nội hết sức chiều chuộng. Được biết, Andy rất thích có 1 sân chơi riêng nên bà nội đã cho xây dựng một cái riêng cho cháu. Andy thích trượt tuyết, bà nội tự tay thiết kế và cho làm một sân trượt tuyết.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 1.

MC lừng danh Lý Tương kết hôn với Vương Nhạc Luân và sinh bé gái tên Vương Thi Linh. Ngay từ bé, Vương Thi Linh đã sống cuộc sống của một công chúa nhỏ với tình yêu thương từ bố mẹ, gia đình và người hâm mộ. Đặc biệt, ông nội vô cùng yêu chiều bé, không chỉ hàng ngày chăm lo mà mỗi năm vào ngày sinh nhật, ông nội còn tặng Vương Thi Linh một bức tranh chân dung để lưu giữ từng tháng năm tuổi trẻ của cháu gái. Trị giá mỗi bức tranh lên tới con số hơn 500 triệu VNĐ. Tính đến nay, Vương Thi Linh đã 8 tuổi, bé cũng đã sở hữu 8 bức tranh từ ông nội cho 8 lần sinh nhật.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 2.

Bé Jasper – con trai của Ứng Thể Nhi và Trần Tiểu Xuân được ông ngoại rất cưng chiều. Weibo của ông ngoại tràn ngập ảnh cháu trai. Vì muốn có tiếng nói chung với cháu, ông ngoại đã cùng cháu chơi trò chơi, đeo mặt nạ mua vui cho cháu, thậm chí còn cõng cháu trai trên cổ ngồi xem TV.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 3.

Bố của Lưu Khải Uy – Lưu Đan rất yêu thương bé Tiểu Gạo Nếp. Vì công việc, Lưu Khải Uy và Dương Mịch thường không có thời gian ở nhà chăm sóc con gái, Tiểu Gạo Nếp sống tại Hồng Kông cùng ông bà nội từ nhỏ. Vì Tiểu Gạo Nếp, Lưu Đan đã bỏ cả nghiệp diễn để ở nhà chăm sóc cháu.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 4.

Diễn viên gạo cội Phan Trường Giang là một người "cuồng" cháu ngoại. Từ khi có cháu ngoại, cả Weibo của nam diễn viên đều tràn ngập hình ảnh của cháu, đến ảnh đại diện cũng là ảnh ông đang ôm cháu mình. Ông từng nói: "Sinh cháu trai để cùng chơi! Làm ông ngoại thì phải chịu bị bắt nạt thôi". Khi chương trình thực tế mà hai ông cháu tham gia đóng máy, Phan Trường Giang đã gửi lời nhắn đến cháu ngoại: "Cảm ơn Tiểu Đậu Phụ, ông ngoại mãi mãi yêu cháu".

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 5.

Mẹ chồng của Đại S – bà Trương Lan là người có tiếng nói nhất định trên thương trường, nhiều người nhận xét bà là người thông minh, nghiêm túc và quyết đoán. Thế nhưng trong gia đình, bà lại chỉ là một người bà nội yêu thương cháu vô bờ. Trương Lan thích đi du lịch cùng cháu trai, cháu gái, cũng thích nói chuyện về cháu mình với giọng tự hào yêu thương.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 6.

Ca sĩ Phạm Hiểu Huyên từng khoe trên mạng xã hội ảnh chụp cùng bà ngoại, cô nói: "Từ nhỏ, khăn, mũ, áo của tôi đều là bà ngoại tự tay đan bằng len! Cho dù tủ quần áo đã đầy lắm rồi nhưng hàng năm bà vẫn đan cho tôi!". Nữ ca sĩ sinh năm 1977, tính đến nay đã 41 tuổi nhưng vẫn luôn nhận được tình yêu thương của bà ngoại hàng năm.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 7.

Trong "Mẹ là siêu nhân", khán giả có thể thấy rõ bé Đỉnh Đỉnh nhà Đổng Khiết được ông ngoại vô cùng chiều chuộng. Không chỉ bỏ ngoài tai lời của con gái để cho cháu ngoại ăn hoa quả nhiều, ông còn luôn bảo vệ cháu. Chính vì cháu trai mà Đổng Khiết và bố đã có đôi lần cãi vã.

Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 8.
Khi cậu ấm cô chiêu trong showbiz được chiều chuộng: Bà xây khu trượt tuyết, ông bỏ nghiệp diễn để chăm cháu - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm