Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 13/05/2018

Đối với những khán giả ruột của phim Việt, chắc chắn sẽ không thể nào không biết "Vừa Đi Vừa Khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đặc biệt là nhân vật Lụa rất "điên" do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai.

Nửa tháng nay, người người, nhà nhà thi nhau ôn lại kí ức tuổi thơ cùng những bộ phim có tuổi đời ngót nghét gần hai chục năm. Những cái tên như anh Núi "đáy sông" (Xuân Bắc), chị Nguyệt "bầu trời" (Hà Hương) hay chị Thư SIDA (Thư Hường) cứ thế lần lượt được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ".

Vừa Đi Vừa Khóc – một bộ phim có "tuổi thọ" chưa đến nửa thập kỉ là cái tên tiếp theo góp mặt trong "đường đua" phim cũ. Với "tuổi thọ" này, bộ phim có phần hơi… lạc quẻ so với các bậc lão thành. Thế nhưng cùng độ giải trí cực cao của cô Lụa lầy lội năm nào trong phim thì không có gì lấy làm lạ khi Vừa Đi Vừa Khóc được nhắc lại.

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 1.

Lụa trong Vừa Đi Vừa Khóc là một cô nàng khiến khán giả không thể không yêu

Vừa Đi Vừa Khóc là bộ phim được "cầm trịch" bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào năm 2014. Phim gây sốt thời điểm đó bởi một cốt truyện thú vị và sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Lương Mạnh Hải, Minh Hằng, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc,…

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận một vai nhỏ trong phim nhưng lại được khán giả đặc biệt yêu thích

Trong phim, vai Lụa của Lan Ngọc khá ít đất diễn thế nhưng mỗi lần cô xuất hiện đều khiến khán giả cười bò bởi sự lầy lội, dễ thương của mình. Lụa còn có "khả năng" ca hát thiên bẩm cùng biệt tài chế lời bài hát khiến ai nấy đều phải điêu đứng. Dưới đây là một clip thể hiện lòng đam mê âm nhạc của cô Lụa năm nào nhưng phải cắn răng lợi ở nhà thêu thùa.

Clip: Khi bạn thích làm ca sĩ nhưng cả thế giới bắt bạn thêu thùa

Có vẻ, Lụa có một niềm đam mê mãnh liệt với việc âm nhạc, số lượng bài hát mà cô thuộc có khi lên tới cả ngàn bài bởi trong mọi tình huống, Lụa đều có thể nghĩ ra một ca khúc phù hợp với hoàn cảnh. Thiết nghĩ, nếu không sinh ra trong một gia đình có truyền thống thuê thùa thì hẳn là Lụa sẽ cầm mic lên và làm ca sĩ rồi.

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 4.

Lụa có thể hát trong mọi tình huống

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 5.

Kể cả khi bị chị gái… cầm kéo đe dọa

Đam mê là vậy nhưng Lụa lại… có thù với âm nhạc. Khả năng duy nhất của cô nàng là… phá bài hát và hành hạ chị Thêu (Nhã Phương) – khán giả duy nhất của mình. Nghĩ chỉ tội Thêu, đã thất tình thì chớ lại còn bị sát muối vào tim bởi những ca khúc nhạc chế của cô em lầy lội.

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 6.

Lụa có mối thù cực kì lớn với âm nhạc!

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 7.

Còn Thêu tất nhiên là thù giọng cả của Lụa!

Đành lòng là đam mê thật nhưng cứ thuê thùa tiếp nhé Lụa ơi, đừng nghĩ đến chuyện làm ca sĩ bởi một mình Thêu khổ là đủ lắm rồi! (Đùa thôi!)

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng phải ở nhà thêu thùa thì nhìn bạn sẽ hâm dở như Lan Ngọc thế này đây! - Ảnh 8.

Làm gì cũng được, trừ ca hát ran ha Lụa ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm