“Không thể tìm phòng suốt kiếp” - poster tìm phòng như ngôi sao ca nhạc của chàng designer khiến dân tình cười lăn

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:59 05/06/2020

Chỉ là nghiêm túc đi tìm phòng trọ nhưng những bức ảnh của anh chàng Nguyễn Văn Quyền lại đang cực kì viral trên mạng.

Với những người đang sinh sống và học tập xa nhà, việc lặn lội đi tìm một căn phòng trọ vừa ý thực sự không phải chuyện dễ dàng. Nhưng cái khó ló cái khôn, không có gì mà dân mạng không thể nghĩ ra, bao gồm cả cách tìm phòng trọ siêu độc đáo.

Chuyện là vào một ngày đẹp trời, anh chàng Nguyễn Văn Quyền (24 tuổi) đã rải khắp các hội nhóm liên quan đến thuê và cho thuê phòng trọ 1 bức ảnh với nội dung tìm nơi ở mới. Điều đáng nói, chỉ là tìm phòng trọ thôi nhưng bức hình của anh chàng chẳng khác gì poster MV ca nhạc.

“Không thể tìm phòng suốt kiếp” - poster tìm phòng như ngôi sao ca nhạc của chàng designer khiến dân tình cười lăn - Ảnh 1.

Ngay lập tức, dân mạng đã phải phì cười trước bức ảnh này và dành rất nhiều lời khen, nhận xét khen ngợi anh chàng. Đa phần trong đó đều cho rằng giống ca sĩ nào đó ra MV hơn là đi tìm phòng trọ.

Để thanh minh, Quyền đành thiết kế một bức ảnh khác và chú thích: "Xin lỗi đây không phải MV! Mong mọi người nghiêm túc giúp em tìm trọ không là em ở gầm cầu".

“Không thể tìm phòng suốt kiếp” - poster tìm phòng như ngôi sao ca nhạc của chàng designer khiến dân tình cười lăn - Ảnh 2.

Liên hệ với Nguyễn Văn Quyền, anh chàng cho biết: "Ban đầu mình và 1 vài người anh em em khác ở cùng nhau trong 1 căn phòng 3,8 triệu. Nhưng gần đây mọi người chuyển việc, phải chuyển nơi ở, chỉ còn có 1 mình mình.

Với công việc là designer nên mình nghĩ cần tìm phòng một cái là làm luôn. Mình thực sự nghiêm túc tìm phòng trọ chứ không nghĩ lại được chia sẻ nhiều như vậy. Cũng nhờ vậy mà có nhiều chủ trọ liên hệ với mình lắm nhưng mình vẫn chưa tìm được chỗ ưng ý".

“Không thể tìm phòng suốt kiếp” - poster tìm phòng như ngôi sao ca nhạc của chàng designer khiến dân tình cười lăn - Ảnh 3.

Hiện tại Quyền vẫn đang miệt mài tìm căn phòng ưng ý.

Ngoài ra công việc là designer, Quyền còn bán hàng online, mẫu ảnh, diễn viên quần chúng. Thế nên sau khi những bức hình tìm phòng trọ viral trên MXH, cũng có nhiều người mua hàng hơn, thậm chí còn thuê anh chàng thiết kế nữa.

“Không thể tìm phòng suốt kiếp” - poster tìm phòng như ngôi sao ca nhạc của chàng designer khiến dân tình cười lăn - Ảnh 4.

Rảnh rảnh tự thiết kế ảnh chơi chơi nhé!

Vì việc tìm phòng hiệu quả hơn hẳn bình thường nên Quyền cũng có dự định sẽ đăng một bức ảnh được thiết kế sau khi tìm được phòng. Cùng chờ xem sản phẩm này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm