Khéo như Karik: chỉ đăng vài dòng mà "hóa giải" mâu thuẫn với Wowy lẫn Ricky Star?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 10/08/2020

Bức ảnh mới nhất của Karik dường như là câu trả lời của anh với những "ồn ào" hậu trường xoay quanh chương trình "Rap Việt" những ngày qua.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Karik đã cho đăng tải một dòng trạng thái khá tâm trạng, không hề đề cập trực tiếp đến bất kì ai nhưng khán giả có thể dễ đoán được rapper lão làng đang muốn đề cập đến những ồn ào hậu trường xoay quanh anh trong những ngày qua.

Cụ thể, Karik đã viết: "Thay vì chăm chăm vào những thứ ở quá khứ sao không quan sát cách họ trưởng thành ở hiện tại? Tuổi trẻ không có những ngày tháng ngông cuồng thì thật là nhàm chán." - những gì Karik chia sẻ khiến khán giả không khỏi tò mò và có các suy đoán riêng.

Khéo như Karik: chỉ đăng vài dòng mà hóa giải mâu thuẫn với Wowy lẫn Ricky Star? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái nhận nhiều sự chú ý của Karik.

Những ngày qua, Karik là một trong những cái tên được khán giả đại chúng nhắc đến rất nhiều vì anh giữ vai trò HLV trong chương trình "Rap Việt" đang tạo nên cơn sốt không nhỏ. Tuy nhiên, càng được nhắc đến nhiều thì khán giả cũng "đào mộ" không ít những ồn ào trong quá khứ của Karik. Là một nghệ sĩ rap - thuộc một "thế giới" phức tạp hơn hẳn âm nhạc đại chúng - thế nên những "mâu thuẫn" trong quá khứ là điều không ai có thể tránh khỏi.

Nhiều người đã "đào mộ" lại việc mối quan hệ căng thẳng giữa Karik và Wowy. 2 nam rapper từng có một thời thân thiết nhưng sau đó đã xảy ra mâu thuẫn và "cạch mặt" nhau, thậm chí xảy ra cả va chạm liên quan đến... một cô gái. Tuy nhiên, Wowy cũng đã lên tiếng phủ nhận tất cả những tin đồn vô căn cứ trên vào cùng ngày.

Dưới phần bình luận, Wowy quá tâm đắc với dòng trạng thái của người đồng nghiệp lâu năm, anh đã để lại bình luận: "Cảm ơn Rik đã nói lên nỗi lòng của Wy". Liên tục có những động thái tương tác qua lại vô cùng thân thiết với nhau từ trên sân khấu đến mạng xã hội, có vẻ như đến lúc chúng ta đặt tất cả mọi đồn đoán về mâu thuẫn giữa cả hai vào quá khứ.

Khéo như Karik: chỉ đăng vài dòng mà hóa giải mâu thuẫn với Wowy lẫn Ricky Star? - Ảnh 3.

Wowy để lại bình luận dưới bài đăng của Karik.

Về phần khán giả, đại đa số đều tán đồng với ý kiến của Karik vì những điều anh nói đều đã được đúc kết qua nhiều năm "lăn lộn" trong giới underground lẫn âm nhạc đại chúng. Có vẻ như Karik đã lường trước được tất cả những câu chuyện này nên thông qua dòng trạng thái, anh muốn khẳng định quan điểm của mình từ nay về sau: tất cả mọi chuyện trong quá khứ nên xếp lại, không nên đào bới lên nữa.

Karik qua đó muốn mọi người hãy tập trung vào những gì anh đã và đang làm được ở hiện tại. Anh không phủ nhận quá khứ mà cho rằng: "tuổi trẻ mà không có những ngày tháng ngông cuồng thì thật nhàm chán".

Có vẻ như đây không chỉ là "tiếng lòng" của Karik về mối quan hệ với Wowy mà cũng muốn nhắc đến sự vụ với Ricky Star. Cách đây 3 năm, anh chàng Ricky Star đã thực hiện một bản "rap diss" Karik, bắt HLV "Rap Việt" phải "xếp hàng hôn ghế", khiến không ít khán giả sửng sốt khi được "khui" lên lại. Liên kết với điều Karik viết trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng nam rapper lão làng có vẻ như không muốn dư luận chăm chăm "soi" Ricky Star của quá khứ, lúc còn là một nghệ sĩ underground thuần chất, mà hãy nhìn vào sự cố gắng và nỗ lực hiện tại của anh chàng.

Ricky Star - Bắc Kim Thang (Rap Việt)

Khéo như Karik: chỉ đăng vài dòng mà hóa giải mâu thuẫn với Wowy lẫn Ricky Star? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm