"Khẩu nghiệp" cũng cần có hội có thuyền nên đứa bạn thân mới phải mention bạn vào đủ thứ trên Facebook

Bạn thân của Ai đó, Theo Helino 19:24 19/05/2019

Bạn thân tui tag tui vào cái clip con heo bị té xuống nước xong comment: "Ủa mày bị té lúc nào vậy sao không bảo tao qua thăm".

Có một kiểu người cả ngày không cần lướt Facebook quá nhiều vẫn biết được tất tần tật hội này đang xôn xao info của trai đẹp A hay hội kia đang bóc phốt hotgirl B. Bởi vì, họ có một đứa bạn thân luôn nhanh tay mention mình vào bất kì post nào hot nhất, hài hước nhất hoặc nhảm nhí, nhạt nhẽo nhất.

Người hay mention bạn vào mọi bài đăng trên Facebook hẳn là người thường xuyên nghĩ đến bạn và còn rất hiểu gu bạn đấy! Lướt Facebook thấy thứ gì cũng muốn tag bạn vào để cùng đọc, cùng chia sẻ và... nói xấu thiên hạ. Chưa kể, nó còn biết thứ gì bạn thích/ bạn thấy thú vị/ bạn thấy hài hước để giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. 

Khẩu nghiệp cũng cần có hội có thuyền nên đứa bạn thân mới phải mention bạn vào đủ thứ trên Facebook - Ảnh 1.

Bạn thân là đứa luôn thích mention bạn vào đủ mọi thứ (Ảnh minh hoạ)

Chỉ cần thấy có noti là biết ngay kiểu gì đứa bạn cũng đang mention mình vào chỗ nào đó. Hóng thị phi một mình cũng buồn, "khẩu nghiệp" cũng cần có thuyền có hội. Vậy nên, cứ phải là mention vào để sát cánh cùng nhau.

Dân mạng đã có những chia sẻ rất hài hước về người bạn thân hay mention mình vào mọi thứ trên Facebook:

- Thấy bạn thân mention vào một post, hí hửng vào xem. Tưởng tốt đẹp thì ra nó tag mình vào cái bài viết "Hãy tag vào đây một con bò".

- Bài viết "Hãy tag vào đây 1 đứa ế trường kì". Cả frienflist 5 người mention mình. Chắc vui.

- Chẳng bao giờ đăng ảnh nên noti đều là "Ngọc Hà đã nhắc đến bạn trong một bình luận". Cứ thế xong hai đứa bình luận qua lại cười hihi haha là hết ngày. Chẳng buồn kiếm bạn trai luôn cứ ở vậy với bạn thân cũng được nhỉ?.

Khẩu nghiệp cũng cần có hội có thuyền nên đứa bạn thân mới phải mention bạn vào đủ thứ trên Facebook - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

- Bạn thân tôi tâm lý lắm, cứ ở đâu có trai đẹp là nó mention tôi vào ngay xong 2 đứa ngồi hóng link với cả info để follow rồi ngắm tiếp.

- Bạn thân tôi chỉ tag tôi vào mấy cái post giveaway thôi. Cái thứ gì lợi dụng dã man! Tao ghim.

- Bạn có hiểu cảm giác thấy một cái post siêu đáng yêu, định mention bạn thân vào xem xong xuống phần bình luận thấy nó mention 1 đứa khác không? Như kiểu bắt gặp người yêu ngoại tình ấy!

- Bạn thân tui tag tui vào cái clip con heo bị té xuống nước xong comment: "Ủa mày bị té lúc nào vậy sao không bảo tao qua thăm". Ok lắm nhé bạn thân!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm