Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/04/2018

Vừa qua tại Hà Nội, tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First đã tổ chức buổi họp báo ra mắt cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up dành cho học sinh sinh viên toàn quốc.

Thành viên ban giám khảo vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc gồm có: ca sĩ Thái Vũ, Janice Phương (Vietnam Idol 2016), Lê Việt Hà (St. 319), Jason Việt Tiến (The X Factor UK). Cùng các giám khảo khách mời khu vực miền Nam: Mew Amazing (tác giả Ừ thì, Thật bất ngờ...), Orange (Ca sĩ thể hiện Người lạ ơi), và gương mặt đại diện của cuộc thi – MC Khánh Vy.

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 1.

Khánh Vy và các giám khảo khu vực miền Bắc (Vũ., Janice, Zoie St319 và Jason Việt Tiến)

Voice Up là cuộc thi hát tiếng anh cá nhân dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 10 đến 25. Giải thưởng là 03 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 02 tuần tới New York, London, hoặc Paris. Các vòng thi Sơ loại, Huấn luyện, thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ tháng 03 tới tháng 07 năm 2018.

Ban giám khảo đồng hành trong các vòng thi sơ loại là những nhân vật nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đã đoạt những giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, và đặc biệt hơn nữa khi nổi trội về khả năng ngoại ngữ như Thái Vũ – Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất WeChoice Awards 2016; Janice Phương – Quán quân Vietnam Idol 2016; hay Lê Việt Hà - biên đạo nhảy, đồng sáng lập nhóm nhảy St.319… Hồi hộp với một vai trò mới, Thái Vũ thổ lộ: “Ai cũng cần sự khởi đầu để bước ra khỏi vùng an toàn của mình để chạm đến những điều mới mẻ hơn. Là một người trẻ, Vũ cũng đang rất sốt sắng và hào hứng với cương vị này.” Bên cạnh đó, không thể thiếu là cô gái MC được mệnh danh "hotgirl 7 thứ tiếng" - Khánh Vy. Dù còn rất trẻ tuổi nhưng với tài năng, cá tính ấn tượng và ngoại hình xinh xắn của mình, Vy được coi như một trong những hình mẫu đại diện cho thế hệ nữ sinh ngày nay.

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 2.

Ca - nhạc sĩ Indie Thái Vũ lần đầu tiên trong vị trí giám khảo cuộc thi âm nhạc cho giới trẻ

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 3.
Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 4.

Khánh Vy với vị trí host sẽ đồng hành hết mùa giải cùng thí sinh

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 5.
Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 6.

Jason Việt Tiến với cương vị sản xuất chương trình và giám khảo đồng hành xuyên suốt cuộc thi

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 7.

Zoie St319

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 8.

Quán quân Vietnam Idol – Janice Phương sẽ đồng hành cùng thí sinh miền Bắc

Khánh Vy, Vũ. đồng hành cùng Voice Up – Cuộc thi hát Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn quốc - Ảnh 9.

Khánh Vy và Vũ. hồi hộp trong dự án âm nhạc mới - Vocie Up2018

Ngoài những vòng sơ loại tổ chức tại văn phòng EF Hà Nội và EF Hồ Chí Minh, ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học. Đây sẽ là mô hình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả các em học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận thông tin về cuộc thi và được khuyến khích đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng.

Để đăng ký tham gia chương trình, thí sinh có thể đăng ký sơ tuyển trực tiếp tại các trường học hoặc tại văn phòng của EF. Ngoài ra thí sinh có thể tham gia sơ tuyển trực tuyến thông qua việc gửi video online của mình về cho EF. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy câp tại www.ef.com/voiceup hoặc www.facebook.com/efvoiceup/.

EF Education First

Được thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển, EF Education First là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các chương trình đào tạo ngôn ngữ và giao lưu văn hóa với 500 văn phòng đại diện và trường học tại hơn 115 quốc gia cùng 46.000 nhân viên và giáo viên toàn cầu. Với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF Education First là đối tác tin cậy của Bộ GD&ĐT, các Sở GD&ĐT, các trường học, và đã giúp đỡ hơn 15 triệu người thuộc mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau thực hiện ước mơ du học, trở thành công dân toàn cầu. EF cũng là nhà tài trợ giáo dục cho nhiều kỳ Thế vận hội Olympics của thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm