Khánh Vy duyên dáng với áo dài, tự tin đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại Trung Quốc

Mei June, Theo Helino 17:11 23/03/2018

"Hotgirl 7 thứ tiếng" Khánh Vy mới đây đã cùng đoàn đại diện Việt Nam tham gia vào chương trình "Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13" do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức.

Kể đến những cô nàng hotgirl vừa xinh đẹp lại còn tài giỏi, năng động mà thiếu cái tên Khánh Vy thì quả là thiếu sót. Không chỉ là một MC duyên dáng của các chương trình như 8 IELTS, Follow us, Khánh Vy còn rất chăm chỉ tham gia vào các hoạt động của sinh viên và còn từng đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố.

Khánh Vy duyên dáng với áo dài, tự tin đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Khánh Vy duyên dáng trong tà áo dài trắng

Mới đây, cô nàng sinh viên năm 2 của Học viện Ngoại giao Việt Nam đã vinh dự trở thành đại diện thanh niên Việt Nam tham gia vào chương trình "Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13". Khánh Vy cùng với 11 đại diện từ Việt Nam đã đến Thái Lan và Trung Quốc trong hành trình kéo dài từ ngày 14-22/3.

Khánh Vy duyên dáng với áo dài, tự tin đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Cô bạn xinh đẹp và tự tin

Khánh Vy duyên dáng với áo dài, tự tin đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Tại Trung Quốc, Khánh Vy còn có cơ hội thuyết trình trước bạn bè của 6 nước thuộc tiểu vùng sông Mê Kông về trách nhiệm và vai trò của truyền thông giới trẻ trong việc cùng phát triển khu vực và xây dựng cộng đồng. Cô bạn xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài trắng và tự tin thuyết trình và chia sẻ về giới trẻ Việt Nam. 

Khánh Vy duyên dáng với áo dài, tự tin đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Khánh Vy ngày càng được yêu mến vì sự năng động, nhiệt huyết

Những hình ảnh của Khánh Vy tại sự kiện này nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự tài năng cùng nhiệt huyết của cô bạn 9X.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm