Khánh Vân nước mắt "ngắn dài" tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 17:27 21/12/2020

Nam Thư còn bảo đảm với khán giả Khánh Vân sẽ "khóc thối tiền" tại Sao Nhập Ngũ lần này.

Nam ThưKhánh Vân vốn là cặp chị em thân thiết tại Sao Nhập Ngũ. Đã không ít lần khán giả bắt gặp khoảnh khắc Khánh Vân được "chị cả" Nam Thư chiều chuộng, chăm sóc từng li từng tí: từ cắt thịt từng miếng nhỏ cho đến thắt tóc hộ... Thậm chí, Nam Thư còn gọi Khánh Vân với biệt danh ngọt ngào "nàng thơ của chị".

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng? - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, trong đoạn cuối tập 3 vừa lên sóng, ai nấy đều vô cùng bất ngờ khi thấy cảnh tượng Nam Thư nghiêm nghị với Khánh Vân trong căn tin. Sau khi "Trà Long" ăn cơm vội và đứng dậy rời đi, Nam Thư cho biết: "Nước mắt ngắn, nước mắt dài rồi kìa. Bé nó khóc rồi. Thì ngồi nói chuyện tắm đó".

Nam Thư trách mắng khiến Khánh Vân đứng dậy bỏ đi?

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng? - Ảnh 3.

Hình ảnh "chị cả" Nam Thư cực nghiêm khắc, lần đầu thấy tại Sao Nhập Ngũ

Khán giả suy đoán rằng có lẽ Nam Thư đang nhắc đến cảnh Khánh Vân bị mình nhắc nhở trong khi tắm ở tập 3. Cụ thể, vì có hiệu lệnh tập trung nên Nam Thư vội vàng gọi đàn em: "Hồi nãy chị đã nói ngay từ đầu em tắm lâu nhất thì em phải đi tắm trước chứ". Tuy nhiên đáp lại là tiếng thét cực lớn của Khánh Vân mà sau này được cô giải thích là do vội quá làm rớt đồ xuống nước. 

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng? - Ảnh 4.

Nam Thư đập cửa phòng tắm hối Khánh Vân ra tập trung

Bình luận của cả hai trong bài đăng mới nhất của Khánh Vân khiến netizen càng tin giả thuyết này có cơ sở. Trong phần tương tác, Nam Thư "chọc quê" Khánh Vân khóc nhè vì bị la. "Trà Long" cũng tranh thủ vòi vĩnh 1 thùng trà sữa vì bị trách mắng. Đáp lại, Nam Thư không những đồng ý mà còn tự tin: "Muốn chị còn được huống là trà sữa".

Khánh Vân nước mắt ngắn dài tại Sao Nhập Ngũ là do Nam Thư trách mắng? - Ảnh 5.

Nam Thư chính là người đã khiến Khánh Vân khóc trong tập 3?

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm