Khánh Vân "lột xác" tại Sao Nhập Ngũ: Từ "tiểu thư" bị lập group antifan đến nữ chiến sĩ dẫn đầu điểm số

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/03/2021

Sau 14 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đã bắt đầu nhận được cái nhìn tích cực hơn từ phía khán giả sau khi dính phải loạt "phốt" từ trên trời rơi xuống.

Hơn 3 tháng Sao Nhập Ngũ phát sóng, Khánh Vân có lẽ là thành viên trải qua nhiều biến cố thăng trầm nhất trong số dàn nữ nghệ sĩ tham gia chương trình. 

Trong thời gian show quân đội này lên sóng, Khánh Vân từng có lúc rơi vào trạng thái căng thẳng cực độ lúc dính phải loạt scandal: từ bị antifan lập group "ném đá" vì tính cách bánh bèo, tiểu thư bởi không chịu tắm chung cùng đồng đội cho đến xung đột, mâu thuẫn trong gia đình cũng bị bàn tán trên MXH. Đó là chưa kể đến chuyện người đẹp còn bị hiểu nhầm là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của nam diễn viên Phát La và bạn gái. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Khánh Vân phần nào đã lấy lại được hình ảnh thiện cảm trong mắt khán giả nhờ những gì mà cô nàng thể hiện trong từng thử thách của chương trình.

Khánh Vân từng bị "ném đá" vì cho rằng cô nàng có tính cách tiểu thư, không phù hợp show quân đội như Sao Nhập Ngũ

Khánh Vân lột xác tại Sao Nhập Ngũ: Từ tiểu thư bị lập group antifan đến nữ chiến sĩ dẫn đầu điểm số - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Mắt Biếc từng bị cho là có thái độ rề rà, gây ảnh hưởng đến kết quả cả đội

Những tập phát sóng sau đó, tự nhận thấy bản thân sẽ ảnh hưởng đến cả đội nên nữ diễn viên sinh năm 1995 đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Khánh Vân cho khán giả thấy năng khiếu thể thao của mình khi đứng đầu nhiệm vụ bật xa hay dù đang bị chấn thương tay vẫn cố gắng hoàn thành thử thách leo tường. 

Khánh Vân dù chấn thương tay vẫn cố thực hiện nhiệm vụ

Khánh Vân ném phi tiêu cực chuẩn khiến mọi người kinh ngạc

Khánh Vân lột xác tại Sao Nhập Ngũ: Từ tiểu thư bị lập group antifan đến nữ chiến sĩ dẫn đầu điểm số - Ảnh 5.

Trước đó, Khánh Vân còn đứng thứ nhất trong thử thách bật xa

Trong tập 10, Khánh Vân vượt chướng ngại vật dễ dàng, không cần bảo hộ

Khánh Vân vận khí công, chặt nát 2 miếng ngói bằng tay không. Kết quả này chỉ xếp sau Kỳ Duyên - thành viên được cho là có thể lực tốt nhất trong dàn nữ nghệ sĩ (3 miếng ngói)

Trong tập 14 mới nhất, dù mệt phờ người cũng có lúc quỵ ngã, Khánh Vân vẫn gắng gượng đứng dậy, tiếp tục cố gắng đến cùng

Khánh Vân lột xác tại Sao Nhập Ngũ: Từ tiểu thư bị lập group antifan đến nữ chiến sĩ dẫn đầu điểm số - Ảnh 9.

Khánh Vân có điểm tổng 24,5 ngang ngửa Kỳ Duyên, đồng dẫn đầu trong ngày thứ 6

Trải qua hàng loạt thử thách với độ cao cực khó, cả 6 nữ nghệ sĩ chân tay đều bầm dập, chấn thương. Khánh Vân cũng chia sẻ về cảm xúc trên Instagram cá nhân sau khi đến chặng cuối của Sao Nhập Ngũ: "Mình biết là tụi mình tập huấn so với bộ đội thật sự thì vẫn chưa là gì nhưng đối với tụi mình là cả một sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều".

Khánh Vân lột xác tại Sao Nhập Ngũ: Từ tiểu thư bị lập group antifan đến nữ chiến sĩ dẫn đầu điểm số - Ảnh 10.

Khánh Vân tay chân đều bị thương sau khi xuất ngũ

Nếu như hơn 2 tháng trước Khánh Vân vướng đủ chuyện thị phi thì giờ đây cô nàng đã có thể cho khán giả thấy hình ảnh nghị lực phi thường của một nữ chiến binh mạnh mẽ.

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm