Khánh Vân "bóc mẽ" vòng 2 của Mũi trưởng Long: Áo ra thao trường bỗng hóa... crop top

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 03/02/2021

Hình ảnh bụng mỡ của Mũi trưởng Long khiến fan phải phì cười nhưng anh chàng đã có cách chữa cháy rất hợp lý và kịp thời.

Trên story cá nhân của Khánh Vân ngày 3/2, cô nàng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi đăng bức ảnh lộ vòng hai của Mũi trưởng Long cùng chia sẻ hài hước: "Dự là sắp tới sẽ có trend áo crop top quân đội".

Khánh Vân bóc mẽ vòng 2 của Mũi trưởng Long: Áo ra thao trường bỗng hóa... crop top - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long bị "Trà Long" bóc mẽ bụng ngấn mỡ

Trong nhiệm vụ thực chiến tại thao trường ở tập 9 Sao Nhập Ngũ, đồng chí Mũi trưởng đã rất tận tâm để hướng dẫn, chỉ huy trực tiếp cho các chiến sĩ và 6 cô gái thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm: Dùng súng thật, ném pháo thật.

Ở môi trường khắc nghiệt và khó khăn để di chuyển, phục trang của các chiến sĩ cũng được thiết kế để phù hợp với việc thực chiến, luyện tập. Nhưng bộ quần áo của Mũi trưởng xem ra có vẻ hơi chật chội. Và hình ảnh trên được cô nàng Khánh Vân mang hết từ mạng xã hội này lan truyền qua mạng xã hội khác, cô hóm hỉnh viết dưới ảnh trên facebook của đồng chí Long: "Định vào chúc ăn mau chóng lớn mà tự nhiên thấy cái áo đồng chí đang mặc chuẩn bị thành áo crop top luôn rồi nên lại thôi. May ghê! Biết đâu sắp tới nhờ Mũi trưởng mà có trend áo crop top quân đội".

Rất nhanh chóng đáp lễ, Mũi trưởng cũng kịp chữa cháy đưa ra lời giải thích: "Tôi mặc quần áo số 5 nhưng bữa đó lại mặc cỡ số 3 thôi nhé".

Khánh Vân bóc mẽ vòng 2 của Mũi trưởng Long: Áo ra thao trường bỗng hóa... crop top - Ảnh 2.

Đoạn đối thoại hài hước của Khánh Vân và đồng chí Mũi trưởng

Khánh Vân bóc mẽ vòng 2 của Mũi trưởng Long: Áo ra thao trường bỗng hóa... crop top - Ảnh 3.

Góc chính diện được cư dân mạng cap lại

Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày