Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/02/2021

Tường Linh chính thức trở lại với hành trình, đội hình các đội chơi của Vietnam Why Not được khôi phục trở lại như ban đầu khiến trận chung kết thật sự bùng nổ, gay cấn đến giây phút cuối cùng.

Hương Ly tiếc công sức đổ sông đổ bể của Nón Lá

Trận chung kết "Vietnam Why Not" với chủ đề Việt Nam tuyệt tác. Tiếp tục hành trình của tập 9, chuyến bay đặc biệt của Vietjet đã đưa các người đẹp của chương trình đến với Vịnh Lan Hạ, TP. Hải Phòng - một những vịnh đẹp nhất Việt Nam. Tập cuối cùng của Vietnam Why Not đã thật sự bùng nổ với những thử thách không còn đơn giản, áp lực tăng cao, đòi hỏi thể lực tốt cùng sự nhanh trí đoàn kết của cả đội. Đặc biệt, điểm số được BTC tính theo hệ số nhân đôi, nhân ba, vì vậy các đội quyết tâm tranh giành từng điểm số trong từng phút, từng giây, chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ gây cách biệt điểm số nguy hiểm.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 1.

Chính việc thay đổi cách tính điểm cộng với áp lực được đẩy lên đỉnh điểm trong trận chung kết đã khiến Hương Ly không kìm được cảm xúc, nghẹn ngào khóc sau khi hoàn thành xong thử thách "Lời thì thầm của bức tranh". "Trong trận chung kết này, chỉ cần một thử thách là san bằng hết mọi thứ, cảm thấy 9 tập qua mình cố gắng kinh khủng khiếp, công sức của ba chị em…" - Nữ người mẫu vừa chia sẻ vừa lau nước mắt, tiếc công sức đổ sông đổ bể của Nón Lá.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 2.
Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 3.

Mâu Thủy cũng khóc, cho rằng Nón Lá chưa bao giờ sợ thử thách Đua nhưng lần này, thử thách có tính liên hoàn, chậm trễ thử thách "Đua" dẫn đến thử thách "Độc" bị ảnh hưởng, rồi vấn đề tâm lý. Việc điểm số thử thách được cộng gấp đôi, gấp ba càng khiến Nón Lá lo lắng chỉ cần thua một thử thách là khoảng cách điểm số đã có sự thay đổi rõ rệt. Sau 4 thử thách, từ vị trí dẫn đầu, Nón Lá rơi vào tình cảnh thất thế, để Khăn Rằn nhanh chóng vượt mặt.

Võ Hoàng Yến quyết "khô máu" ở thử thách cuối cùng

Hành trình càng trở nên gay cấn khi điểm số giữa các đội chơi sau 4 thử thách chênh lệch không nhiều, kết quả của thử thách cuối cùng "Đi Việt Nam Đi" sẽ quyết định đội nào là quán quân của Vietnam Why Not 2020.

Trong phần thi này, các người đẹp sẽ phải ghi nhớ và hoàn thiện tấm bản đồ mạng bay rộng khắp các điểm đến trong nước của Vietjet để vượt qua thử thách của chương trình. Hơn 50 đường bay với các điểm đến du lịch nổi tiếng được Vietjet khai thác đã trở thành một thử thách thú vị trong cuộc thi.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 4.

Quai Thao là đội thực hiện phần thi đầu tiên. Ngọc Diễm, Ngọc Châu là thành viên thực hiện thử thách leo trên boong tàu để lấy 4 mảnh ghép tạo nên bản đồ Việt Nam. Tường Linh nhận nhiệm vụ lắng nghe ghi nhớ một dãy dài các thông tin bằng âm thanh có liên quan đến các đường bay nội địa của hãng hàng không Vietjet.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 5.

Nón Lá thực hiện thử thách ngay sau đó. Mâu Thủy sợ độ cao nhưng vẫn quyết tâm với tinh thần "sợ thì sợ, cố làm cho xong rồi thôi". Khánh Vân dù đau tay vẫn cố gắng leo đến đích. Hương Ly điềm tĩnh không vội vàng ra khu vực với đồng đội mà dành thêm thời gian nghe thông tin cho kỹ.

Hoàng My bị ám ảnh cảnh leo thác ở tập 3, tự trấn an bản thân bằng câu thần chú "khô máu" trong khi đó Võ Hoàng Yến leo với tốc độ của ánh sáng dù có tiền sử rối loạn tiền đình. Sau khi cả 3 thành viên thực hiện xong thử thách nhỏ của mình, cả đội sẽ gặp lại nhau và phải vẽ các đường nối để hoàn thành "Bản đồ bay nội địa" của hãng hàng không Vietjet.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 6.

Các người đẹp đều gặp không ít thách thức khi thực hiện thử thách vận động và ghi nhớ các đường bay khứ hồi nội địa phủ khắp Việt Nam của Vietjet. Team Quai Thao phải đưa ra quyết định khó khăn là xóa đi và vẽ lại từ đầu, sau khi nhận thấy việc vẽ tất cả các đường bay lẻ quá phức tạp.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 7.
Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 8.

Áp lực điểm số khiến Nón Lá hấp tấp chốt đáp án sai đến 2 lần, bị phạt tổng cộng 6 phút. Khăn Rằn, Quai Thao cũng chốt đáp án nhưng chưa đúng. Khăn Rằn sau đó chốt đáp án lần 3 và chính xác. Tuy nhiên, thử thách này tính điểm dựa trên thời gian hoàn thành ngắn nhất, Nón Lá vẫn phải chờ hai đội kia thực hiện xong thử thách. Khăn Rằn, Quai Thao chốt đáp án lần 2 và kết thúc thử thách Đấu. Nhanh hơn Nón Lá 3 phút, Khăn Rằn đã thành công hoàn thiện chính xác mạng lưới hơn 50 đường bay nội địa của Vietjet và chiến thắng thử thách cuối cùng.

Hương Ly bật khóc nghẹn ngào, Võ Hoàng Yến leo với tốc độ ánh sáng ở tập cuối Vietnam Why Not - Ảnh 9.

"Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not" mùa đầu tiên đã khép lại, chiến thắng thuộc về đội Khăn Rằn gồm Võ Hoàng Yến, Kim Duyên và Hoàng My. Đội Nón Lá về nhì và Quai Thao đứng thứ ba.

Xuyên suốt 10 chặng hành trình, Vietjet đã luôn đồng hành cùng chương trình "Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why not" trong vai trò nhà bảo trợ vận chuyển hàng không. Bên cạnh việc hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, Vietjet không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ với việc nâng cấp hạng vé cao cấp SkyBoss và ra mắt hạng vé Deluxe với nhiều tiện ích vượt trội, hướng đến nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

SkyBoss phiên bản mới giữ nguyên những ưu đãi hiện có và có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng: Thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình bay miễn phí trước 3 giờ; tăng thời gian bảo lưu vé cho khách lên đến 2 năm; được làm thủ tục trễ trong vòng 10 phút với chuyến bay nội địa; chọn chỗ ngồi VIP và phục vụ ăn uống không giới hạn…

Bay cùng Deluxe, khách hàng có 7kg hành lý xách tay cùng 20kg hành lý ký gửi miễn phí, được ưu tiên khi làm thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay hoàn toàn miễn phí…

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây: https://www.vietjetair.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14