Khánh Thi rạng rỡ sau thời gian đau ốm, cùng Phan Hiển sắm tết mà như "mang cả Hà Nội về" Sài Gòn

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 10:59 08/02/2024

Diện mạo mới của Khánh Thi có thể khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Mấy ngày trước, kiện tướng dancesport Phan Hiển đã "hộ tống" bà xã Khánh Thi từ TP.HCM ra Hà Nội sắm tết và họp mặt tất niên cùng Hội đồng Khiêu vũ Thể thao Việt Nam tại Thủ đô. Đến tối 7/2, tức 28 Tết, bộ đôi vũ công mới trở về Sài Gòn.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển khoe thành quả chuyến sắm tết của Khánh Thi là hai xe đẩy chất đầy hàng hoá, có cả những cây cảnh, hoa tết từ Hà Nội mang vào thành phố mang tên Bác. Anh vui vẻ giới thiệu những món đồ tết do bà xã chọn lựa và khẳng định Khánh Thi đã mang cả Hà Nội về.

Khánh Thi rạng rỡ sau thời gian đau ốm, cùng Phan Hiển sắm tết mà như mang cả Hà Nội về Sài Gòn - Ảnh 1.

Phan Hiển khoe thành quả sắm tết ở Hà Nội của Khánh Thi

Khi sắm tết, Khánh Thi vừa mua vừa giới thiệu với Phan Hiển những loại hoa theo ký ức tuổi thơ ở Hà Nội, trở về những ngày gia đình cô quây quần bên nhau trang trí nhà cửa dịp năm mới. Đều là những giống hoa quen thuộc như thược dược đủ màu sắc, violet xinh đẹp hay tuyết mai rất được ưa chuộng thời gian gần đây.

Ngoài ra, cặp đôi cũng dành thời gian lên phố Hàng Mã chụp ảnh ngày cuối năm. Trong khung cảnh đỏ rực những đèn lồng nhỏ xinh trang trí tết, Khánh Thi khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Mẹ bỉm sữa 3 con diện váy hồng tươi tắn như hoa. Diện mạo này của Khánh Thi có thể khiến người hâm mộ yên tâm hơn khi sức khoẻ của cô đang bình phục tốt sau thời gian sang Singapore chữa bệnh.

Khánh Thi rạng rỡ sau thời gian đau ốm, cùng Phan Hiển sắm tết mà như mang cả Hà Nội về Sài Gòn - Ảnh 2.

Khánh Thi giới thiệu với Phan Hiển về những loại hoa trong kí ức tuổi thơ của cô ở Hà Nội

Khánh Thi rạng rỡ sau thời gian đau ốm, cùng Phan Hiển sắm tết mà như mang cả Hà Nội về Sài Gòn - Ảnh 3.

Khánh Thi rạng rỡ sau thời gian đau ốm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày