Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 15:40 27/02/2024

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên gia đình trong ngày vui.

Mới đây vợ chồng kiện tướng dancesports Khánh Thi - Phan Hiển đã chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày khai trương trung tâm dạy nhảy tại TP.HCM. Một số hình ảnh được Phan Hiển chia sẻ bất ngờ hé lộ mối quan hệ của Khánh Thi với gia đình chồng. Bà của Phan Hiển đã chuẩn bị sẵn lì xì để chúc mừng ngày trọng đại trong sự nghiệp của cháu trai và cháu dâu. Gia đình nhà Phan Hiển cũng đến dự để chúc mừng cặp đôi.

Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng - Ảnh 1.

Bà của Phan Hiển còn chuẩn bị lì xì chúc mừng các cháu

Theo đó kể từ khi được hai bên gia đình đồng ý và tổ chức lễ cưới năm 2022 đến nay cô luôn giữ được "lửa" gia đình. Từ mối quan hệ từng bị nhà trai phản đối, bằng tình yêu và cách hành xử Khánh Thi hiện tại đã chiếm được tình yêu thương từ nhà Phan Hiển.

Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng - Ảnh 2.

Bà của Phan Hiển còn chuẩn bị lì xì chúc mừng các cháu

Đặc biệt tại trung tâm dạy nhảy, vợ chồng Khánh Thi cũng không quên "flex" cúp và huy chương của cả hai đã giành được trong sự nghiệp thể thao của mình. Cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã có những cống hiến rực rỡ cho bộ môn dacesports nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung ở đấu trường trong nước và khu vực.

Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng - Ảnh 3.

Tủ ghi dấu thành tích của Khánh Thi - Phan Hiển

Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng - Ảnh 4.

Gia đình 5 thành viên của Khánh Thi và Phan Hiển