Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 24/11/2020

Sau thất bại tại Người Ấy Là Ai, Khánh Ngô lại tiếp tục không thành công khi tỏ tình với DJ Trang Moon tại show Chân Ái.

Sau khi tỏ tình thất bại với Hương Giang tại Người Ấy Là Ai mùa đầu tiên, Khánh Ngô gây chú ý khi tiếp tục tham gia show hẹn hò Chân Ái. Tưởng đâu sẽ tìm được "nửa kia" tại chương trình, Khánh Ngô vẫn tiếp tục chịu cảnh "trắng tay" ra về vì không được DJ Trang Moon lựa chọn.

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 1.

Khánh Ngô lần thứ 2 tham gia show hẹn hò

Trong tập phát sóng này, ngoài Khánh Ngô, "nhà trai" còn có sự xuất hiện của DJ Hoàng Anh - một giảng viên DJ. Về phần "nhà gái" là sự hiện diện của DJ Trang Moon - DJ nổi tiếng của King Of Rap và Mai Linh - cô nàng chuyên về thiết kế đồ hoạ. Sau 2 vòng đầu tìm hiểu giấu mặt, Khánh Ngô chia sẻ anh thích tính cách của 1 người nhưng lại hợp với tính cách của người còn lại.

Sau khi lộ mặt, các "ứng viên" tự do chọn bạn khiêu vũ để có cơ hội tiếp xúc rõ hơn. Trong khi Khánh Ngô chủ động tiến đến cô gái đứng trước mặt là Mai Linh, Hoàng Anh cũng nhanh chóng chọn DJ Trang Moon thành bạn nhảy. Kết thúc đoạn nhạc khiêu vũ, MC Xuân Bắc tiếp tục hỏi ý 2 cặp đôi có muốn đổi bạn nhảy để kiểm tra cảm xúc lần nữa không, cả 4 người đều cùng câu trả lời không đổi.

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 2.

Trang Moon - Hoàng Anh không đổi bạn nhảy

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 3.

Mai Linh và Khánh Ngô cũng ra quyết định không cần thay đổi

Đến phần lựa chọn "chân ái", cả trường quay khá bất ngờ khi Khánh Ngô lại "chốt sổ" người anh tìm kiếm là DJ Trang Moon. Chia sẻ thêm về chọn lựa của mình, hot boy Người Ấy Là Ai cho biết: "Trước đây em toàn thích những người đã nói chuyện và quen biết người ta rất lâu rồi. Khi nãy em có nói em thích tính cách một người và em nghĩ em hợp tính cách một người khác. Em thấy em hợp với tính cách của Linh nhưng những chia sẻ của Trang là những gì em đang tìm kiếm".

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 4.

Lựa chọn của Khánh Ngô khiến Mai Linh khá hụt hẫng và thất vọng

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 5.

Câu trả lời của Khánh Ngô khiến cả MC Xuân Bắc và Cát Tường cảm thấy tiếc nuối vì anh chàng đã không thể hiện cảm xúc của mình trước đó dành cho Trang Moon: "Tại sao em bỏ phí đi cơ hội của mình?"

Cuối cùng, vì đều viết tên nhau nên DJ Trang Moon và Hoàng Anh thành đôi. Trang Moon cũng tặng Khánh Ngô lời khuyên: "Trong tình cảm thì chúng ta không nên nhường nhịn. Nếu như sau này Khánh có thích ai đấy thì nên mạnh mẽ hơn một chút".

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 6.

Phải ra về vì không quyết tâm thể hiện tình cảm, Khánh Ngô bị MC Xuân Bắc đặt biệt danh: "Thánh bị từ chối"

Ảnh: Cắt từ chương trình

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm