Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 12:31 11/10/2021

Khánh Linh còn tiết lộ cô vô cùng xấu hổ khi khóc trên sóng truyền hình.

TikTok FashUP 2021 là show đánh dấu sự hội ngộ của cô trò Minh Tú - Khánh Linh khi cả 2 cùng giữ vai trò giám khảo của chương trình. Khánh Linh từng là thí sinh vô cùng tiềm năng trong đội của Minh Tú tại The Face 2017. Thế nhưng sau cùng, cô đã bị Lan Khuê loại thẳng tay với lý do Khánh Linh quá giống với Tâm Tít. Điều này đã khiến Minh Tú "nổi trận lôi đình", tranh cãi gay gắt cùng Lan Khuê để bảo vệ học trò.

Trong tập 2 series thực tế TikTok FashUP 2021, "Cô Em Trendy" và Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào bị loại ở The Face 2017. Cụ thể, khi nghe một thí sinh cho biết Khánh Linh chính là nguồn cảm hứng, động lực của mình sau khi xem những gì cô đã trải qua ở The Face, Minh Tú đã hỏi thẳng học trò liệu có còn cảm thấy giống với ai trong giới. Trước câu hỏi của Minh Tú, Khánh Linh giờ đây đã tự tin khẳng định: "Hiện tại em nhìn quanh cũng chưa thấy em giống ai".

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 1.

Nhắc lại drama ở The Face mùa 2, giám khảo Minh Tú tiết lộ về học trò: "Chị nhớ đêm hôm đó em gặp chị em khóc rất nhiều đến nỗi chị đã rất... 'sồn'". Khánh Linh cũng chia sẻ về ồn ào trong quá khứ: "Khi chương trình được cắt dựng lên, em không dám xem, có cảm giác rất xấu hổ vì không dám nghĩ đến chuyện mình khóc trước bao nhiêu triệu người như thế".

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 2.

Khánh Linh tại The Face 2017

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 3.

Cô đã khóc rất nhiều sau khi bị loại

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 4.

Minh Tú "nổi trận lôi đình" khi Lan Khuê loại Khánh Linh với lý do quá giống một nhân vật khác

Là người bạn thân thiết của siêu mẫu Minh Tú, giám khảo Chung Thanh Phong bất ngờ rơi nước mắt tiết lộ: "Anh thật sự rất thương Tú. Minh Tú cũng đã hỏi anh: 'Anh ơi em phải làm như thế nào?', anh cũng đã giải thích cho Tú rất nhiều và Tú chốt lại một câu thôi: 'Nhưng em vẫn quyết tâm bảo vệ bạn này cho đến cùng. Em biết em sẽ nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng em đã thấy được năng lực thật sự của bạn nên thôi em sẽ làm theo những gì em nghĩ. Bằng chứng là ngày hôm nay Khánh Linh, anh cùng với Tú cùng các vị giám khảo cùng ngồi trong 1 khung hình như thế này đã trả lời cho những quyết định trước đó".

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng ngồi ghế giám khảo tại TikTok FashUP 2021

Khánh Linh tiết lộ mãi đến đầu năm nay, cô mới đủ can đảm xem The Face mùa 2. "Cô Em Trendy" vô cùng xúc động nhìn lại những khoảnh khắc tham gia 1 show truyền hình thực tế khi còn trẻ và nhìn thấy được sự trưởng thành của mình.

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 6.

Cô từng bị nhận xét là "bản sao Tâm Tít"

Khánh Linh ôn kỷ niệm The Face cùng Minh Tú, lần đầu lên tiếng chuyện bị loại vì giống Tâm Tít - Ảnh 7.

Khánh Linh giờ đây đã thể hiện nét cá tính riêng biệt. "Cô Em Trendy" có sự nghiệp ấn tượng nhất trong dàn thí sinh The Face Vietnam

Ảnh: TikTok FashUP 2021, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm