Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen "tố ngược" với loạt bằng chứng

Nhã An, Theo Helino 21:44 04/03/2019

Với loạt bằng chứng mới này, Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Sự kiện nóng ngày hôm qua khiến dân tình phải trầm trồ ngạc nhiên đó là việc Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) - thành viên nhóm nhạc Pristin của Hàn Quốc bị bắt gặp hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Chính fan của Chu Khiết Quỳnh đã chụp được hình ảnh nữ idol vui vẻ lên xe, ngồi bên ghế lái là 1 người đàn ông có dáng vẻ giống với Vương Tư Thông 90%. Đáp lại những lời đồn này, Chu Khiết Quỳnh mạnh miệng tuyên bố đây đều là thông tin giả mạo và sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 1.

Hình ảnh làm rộ nghi vấn Chu Khiết Quỳnh hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông

Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 2.

Hình ảnh hớn hở của nữ ca sĩ càng khiến các fan đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai người

Việc nữ ca sĩ lớn tiếng khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp giống như một lời đáp trả nặng nề đối với fan của Chu Khiết Quỳnh, bởi hơn ai hết, đây là hình ảnh do chính fan của cô chụp lại và đặt nghi vấn. Phản bác lại những lời chối bay chối biến của thành viên nhóm Pristin này, cư dân mạng xứ Trung đã đưa ra loạt bằng chứng chứng minh cả hai thực sự có mối quan hệ với nhau.

Chiếc xe mà Chu Khiết Quỳnh leo lên ngồi cùng với "tài xế" có gương mặt giống với Vương Tư Thông thuộc dòng xe SUV Rolls-Royce Cullinan đắt tiền. Blogger trên Weibo đưa tin, toàn Trung Quốc chỉ có 1 vài chiếc xe như vậy và Vương Tư Thông là 1 trong những người sở hữu 1 chiếc. Những hình ảnh chụp trước đây được so sánh với hình ảnh hôm Chu Khiết Quỳnh tại sân bay.

Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 3.
Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 4.
Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 5.

Chiếc xe SUV đắt tiền của Vương Thiếu Gia có nhiều điểm trùng khớp với chiếc xe Chu Khiết Quỳnh leo lên

Ngoài ra, vị "tài xế" kia không biết vô tình hay hữu ý lại có bộ trang phục giống hệt Vương Tư Thông khi anh bị fan bắt gặp tại Nhật Bản. Cũng là mũ lưỡi trai đen trắng, áo khoác denim và khẩu trang màu đen.

Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 6.

Có 1 điểm đáng ngờ hơn, vào ngày 24/2, Chu Khiết Quỳnh đăng loạt hình ảnh vui chơi và được cho là ở Nhật Bản. Dù đã cố gắng che đi logo thương hiệu thời trang đằng sau tuy nhiên các fan tinh ý đều nhận ra đây là cửa hàng Vivienne Westwood. Đúng vào ngày hôm đó, 1 fan vô tình gặp được Vương Tư Thông tại đây và chụp ảnh chung. Có thể suy ra, Vương Tư Thông và Chu Khiết Quỳnh đã tới đây cùng nhau.

Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 7.
Khăng khăng phủ nhận hẹn hò với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Kyulkyung (Pristin) bị netizen tố ngược với loạt bằng chứng - Ảnh 8.

Những bức ảnh trùng hợp giữa Chu Khiết Quỳnh và thiếu gia họ Vương khiến mọi người đổ dồn sự chú ý

Hiện tại, phía Chu Khiết Quỳnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào thêm về vụ việc. Tuy nhiên, nhiều fan cảm thấy phẫn nộ khi nữ idol này mạnh mẽ phủ nhận, còn đòi pháp luật vào cuộc trong khi cặp đôi rõ ràng mười mươi hẹn hò.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm