Khán giả Vagabond "giận tím người" vì cái kết nhảm nhí: Xem cả 16 tập phim chỉ để quay về tập mở màn?

JC - Lạt, Theo Helino 13:11 24/11/2019

Vagabond (Lãng Khách) kết thúc với phân cảnh y nguyên như mở màn tập 1 khiến khán giả vừa chưng hửng vừa ngỡ ngàng vì đợi suốt 16 tập phim mà chẳng thu về được gì!

(Bài viết có tiết lộ đoạn kết của phim)

Vagabond (Lãng Khách) - bom tấn được đầu tư kinh phí khủng của SBS năm nay đã chính thức khép lại sau 16 tập phát sóng. Nhưng thay vì để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, NSX lại quyết định để một cái kết ai nấy khi xem đều cảm thấy "ngứa ngáy". Ai đời xem phim lại khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên bởi cái kết mở, đưa lại toàn bộ tình tiết mở đầu tập 1 một lần nữa lên màn ảnh.

Ngỡ như đang xem lại tập 1, nhưng đây thật ra chính là cái kết của Vagabond!

Bên cạnh sự thỏa mãn khi được giải đáp màn truy sát của Lee Seung Gi và Suzy, không ít khán giả cảm thấy như họ đang "bị lừa" vì xem tập cuối mà cứ ngỡ coi lại từ đầu. Biết là NSX muốn có cái kết mở để làm phần 2, nhưng cắt dựng kiểu này có phải là quá "ác" với sự kì vọng của khán giả hay không?

Khán giả Vagabond giận tím người vì cái kết nhảm nhí: Xem cả 16 tập phim chỉ để quay về tập mở màn? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người xem cũng không quên bày tỏ sự hoang mang trong khâu biên kịch của Vagabond. Chẳng thể ngờ bom tấn được đầu tư tiền tỉ của SBS lại đầu voi đuôi chuột đến vậy, đồng ý là nên gợi mở phần 2, nhưng ít nhất phải tôn trọng khán giả - những người đã theo dõi bộ phim từ đầu, họ xứng đáng có được tập cuối trọn vẹn chứ không phải mớ hỗn độn mà biên kịch để lại, với mục đích duy nhất là để phục vụ cho phần 2!

Khán giả Vagabond giận tím người vì cái kết nhảm nhí: Xem cả 16 tập phim chỉ để quay về tập mở màn? - Ảnh 3.

Người xem hụt hẫng với cái kết mở khi chưa giải quyết được mối thù của hai nhân vật chính.

Trước đó, thông tin Vagabond thực hiện phần hai đã được mọt phim đồn đoán trên khắp các diễn đàn. Ở một cuộc phỏng vấn gần đây tại Thái Lan, nam diễn viên Lee Seung Gi cũng úp mở về phần tiếp theo của Vagabond: "Nhà sản xuất sẽ cân nhắc phần hai nếu bộ phim đạt được phản hồi tốt của khán giả". Cùng với cái kết khơi lên nhiều bí ẩn mới, bộ phim chắc chắn sẽ trở lại trong một ngày gần nhất.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đón chờ phần tiếp của của Vagabond?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm