Phim vừa hết, Knet thi nhau đưa "Vagabond 2" lên top tìm kiếm xứ Hàn đòi công lí thay Lee Seung Gi?

CHIMMY, Theo Helino 22:15 23/11/2019

Sau 30 phút kể từ khi phim kết thúc, các từ khóa liên quan tới Vagabond "rồng rắn" đưa nhau lên top tìm kiếm xứ Hàn.

Lưu ý: Bài viết CÓ điểm lại tình tiết quan trọng tập 15, KHÔNG tiết lộ tình tiết tập 16.

Chính thức khép lại sau 16 tập phim sau bao ngày phẫn nộ vì hoãn chiếu, các từ khóa tìm kiếm liên quan đến Vagabond (Lãng Khách) lần lượt kéo nhau chiếm lĩnh top 10 cổng thông tin Naver xứ Hàn. Đặc biệt, "Vagabond mùa 2" chính là điều mà Knet đang quan tâm nhất hiện nay, hệ quả trực diện từ kết thúc được hé lộ trong tập 16. Trước đó, tập 15 của bộ phim đã tiết lộ về nhân vật "trùm cuối" đứng sau cái chết của Michael và vụ rơi máy bay thảm khốc. Chỉ còn duy nhất một tập phim, việc có thể giải quyết toàn bộ những điều khúc mắc gần như là không thể. Đó chính là lí do mà khán giả Hàn đang "thi nhau" đòi Vagabond mùa 2.

Phim vừa hết, Knet thi nhau đưa Vagabond 2 lên top tìm kiếm xứ Hàn đòi công lí thay Lee Seung Gi? - Ảnh 1.

Các từ khóa liên quan đến Vagabond lần lượt rủ nhau lên top 10 tìm kiếm Hàn Quốc, liên tiếp giữ vững vị trí đứng đầu dù đã kết thúc hơn 1 tiếng.

Đây không hề là thông tin bất ngờ với khán giả theo dõi Vagabond. Trước đó, thông tin bom tấn hành động sẽ thực hiện phần hai đã được đồn đoán khắp nơi. Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Thái Lan, nam diễn viên Lee Seung Gi cũng đã úp mở về sự xuất hiện của phần hai cho bộ phim: "Nhà sản xuất sẽ cân nhắc phần hai nếu bộ phim đạt được phản hồi tốt của khán giả". Dựa theo nhiều trường hợp "nhá hàng" của phim Hàn trước đây, gần như chắc chắn Vagabond sẽ ra mắt khán giả phần tiếp theo trong thời gian tới.

Phim vừa hết, Knet thi nhau đưa Vagabond 2 lên top tìm kiếm xứ Hàn đòi công lí thay Lee Seung Gi? - Ảnh 2.

Diễn biến được tiết lộ trong tập 16 như một lời khẳng định sẽ buộc phải có phần 2.

Trong diễn biến tập 15 trước đó, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) đã gần như phát điên khi phát hiện ra tội ác của Edward Park đến từ hãng Dynamic, kẻ luôn giả danh là một kẻ tốt bụng, hết lòng giúp đỡ gia đình các nạn nhân vạch trần tội ác của hãng John&Mark. Tập 15 cũng đã tiết lộ thân phận thật sự của bạn gái Michael chính là Miki, trợ lí của Edward Park thay vì sự nghi ngờ đối với Go Hae Ri (Suzy). Ở phân đoạn kết thúc, Cha Dal Gun đã bị nhốt trong nhà kho cùng với cơ phó Kim Woo Gi và Edward Park đã sai người thiêu rụi. Số phận của Cha Dal Gun và những âm mưu đứng sau thảm họa rơi máy bay trở thành trọng tâm chính của tập 16 được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/11.

Cha Dal Gun phát hiện ra bí mật kinh hoàng.

Phim vừa hết, Knet thi nhau đưa Vagabond 2 lên top tìm kiếm xứ Hàn đòi công lí thay Lee Seung Gi? - Ảnh 4.

Nhưng sẽ gây nguy hiểm tới Go Hae Ri và gia đình các nạn nhân.

Phim vừa hết, Knet thi nhau đưa Vagabond 2 lên top tìm kiếm xứ Hàn đòi công lí thay Lee Seung Gi? - Ảnh 5.

Edward Park là trùm.

Phim vừa hết, Knet thi nhau đưa Vagabond 2 lên top tìm kiếm xứ Hàn đòi công lí thay Lee Seung Gi? - Ảnh 6.

Bộ phim vẫn còn quá nhiều tuyến nhân vật để mở rộng câu chuyện thay vì dừng lại chỉ sau 16 tập.

Vagabond đã chính thức kết thúc. Chocolate của cặp đôi Yoon Kye Sang, Ha Ji Won sẽ tiếp sóng khung giờ thứ 6, thứ 7 bắt đầu từ tuần sau 29/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm