Khán giả tiếp tục chia phe trước MV "Em Nói Anh Rồi" của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 03/08/2019

Liệu Chi Pu có tiếp tục làm nên chuyện với ca khúc "Em Nói Anh Rồi" sau thành công rất lớn của "Anh Ơi Ở Lại"?

Ra mắt vào tối 2/8, tính đến thời điểm hiện tại, MV "Em Nói Anh Rồi" của Chi Pu đã có hơn 2.1 triệu lượt xem và hiện đang nằm ở top 12 trending YouTube Việt Nam. Như một định luật bất biến, ra MV mà không gây tranh cãi thì khó có thể là Chi Pu, "Em Nói Anh Rồi" cũng ghi nhận sự chia phe rõ rệt của netizen Việt Nam, người khen không ít nhưng kẻ chê cũng nhiều.

Chi Pu hóa thành nữ cường nhân trong MV "Em Nói Anh Rồi"

Các ý kiến khen đều ca ngợi Chi Pu hết lời vì chất nhạc mới hợp tác cùng e-kíp Hàn Quốc, hình tượng trong MV cũng rất xinh đẹp. Những ý kiến chê bai vẫn tiếp tục xoáy sâu vào giọng hát của cô nàng, đặc biệt là phần rap, thậm chí có một số ý kiến bắt đầu so sánh "Em Nói Anh Rồi" với một số sản phẩm Kpop.


Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 2.

Khán giả này cho rằng nếu Chi Pu và Sơn Tùng hoạt động ở Hàn Quốc sẽ còn nổi tiếng hơn nữa.

Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 3.

Một người hâm mộ đánh giá ca khúc rất "Tây".

Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 4.

"Luôn tìm và thử những cái mới lạ, không để mình một màu".

Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 5.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 6.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 7.

Một ý kiến vẫn bày tỏ sự không hài lòng với phần nhạc lẫn phần lời.

Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 8.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 9.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 10.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 11.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 12.

Không ít ý kiến lại mong muốn Chi Pu quay trở lại với phong cách của "Anh Ơi Ở Lại".

Điều đặc biệt là có một bộ phận không nhỏ lại tỏ vẻ tiếc nuối và muốn Chi Pu có thêm những bản ballad nhẹ nhàng như "Anh Ơi Ở Lại". Nổi tiếng là 1 ca sĩ không ngừng biến hóa thử sức với đủ mọi concept, thể loại nhạc; nhưng ca khúc ballad "Anh Ơi Ở Lại" lại là ca khúc có lượt xem ấn tượng nhất của Chi Pu.

"Em Nói Anh Rồi" là ca khúc với sự hợp tác giữa Chi Pu với hai tên tuổi lớn của ngành giải trí xứ kim chi: Park Jeong Wook - "ông hoàng nhạc phim" xứ Hàn và studio 1Million Dance Studio, nơi biên đạo cho những MV triệu views đình đám của Kpop. Dù khen hay chê, nhưng rõ ràng, Chi Pu luôn đổi mới hình ảnh và thay đổi phong cách liên tục với mỗi sản phẩm âm nhạc mới, là một điểm cộng không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được.

Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 13.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 14.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 15.
Khán giả tiếp tục chia phe trước MV Em Nói Anh Rồi của Chi Pu: khen ngợi tạo hình, vũ đạo; chê phần rap và muốn Chi Pu hát... ballad nhiều hơn - Ảnh 16.

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy "Em Nói Anh Rồi" của Chi Pu như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm