Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái "khét lẹt" của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP!

TOBY, Theo Helino 06:00 25/10/2019

Ngoài giọng hát não lòng, chuyện tình đam mỹ bách hợp choáng đến phút cuối cùng trong MV mới của Văn Mai Hương khiến cộng đồng mạng rần rần: Vpop 2019 hoàn toàn thuộc về LGBT.

Tối ngày 24/10, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn  chính thức "tái xuất giang hồ" bằng MV "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn". Sản phẩm lần này được chấm bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và người đứng sau kịch bản MV là đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và Nguyễn Nguyên Hoàng.

Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn - Văn Mai Hương ft. Bùi Anh Tuấn

Giọng hát của Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn hoà cùng trong giai điệu ballad đầy cảm xúc chắc chắn là yếu tố ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ. Những đoạn cao trào và bỏ nhỏ tinh tế đã góp phần đẩy cảm xúc cho khán giả khi vừa nghe xem MV.

Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 2.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 3.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 4.

Nhiều lời khen của cư dân mạng dành cho giọng hát của Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn.

Đặc biệt, đây lại là một MV khiến dân tình sốc toàn tập đến phút cuối cùng, bởi từ những ngày đầu nhá hàng đến MV chính thức, Văn Mai Hương đã cho người hâm mộ ăn một quả lừa "siêu to khổng lồ". Tưởng chừng là câu chuyện tình đơn thuần của một đôi trai gái, thế nhưng đến cuối MV là một cú "double-twist" khiến dân tình ngã ngửa khi "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn" lại là lễ đường của những cặp đôi bách hợp và đam mỹ.

Văn Mai Hương đích thị là "tổ lái" xịn nhất Vpop 2019 khi "bẻ cua" xuất sắc cho chuyện tình LGBT đậm màu sắc cầu vồng. Vô số phản ứng bất ngờ của khán giả phía dưới MV, ai ai cũng bối rối trước chuyện tình ngang trái giữa Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh.

Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 5.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 6.

Chơi lớn khi có cả bách hợp lẫn đam mỹ trong MV mới, ai làm lại được Văn Mai Hương?

Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 7.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 8.

Văn Mai Hương chính thức nhận giải "tổ lái của năm".

Tuy nhiên trong MV lần này, nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng bởi giọng nói của Đồng Ánh Quỳnh trong "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn". Vốn dĩ nữ người mẫu sở hữu giọng Bắc trầm ấm, dễ nghe nên khi được lồng tiếng bằng một giọng nói khác đã làm người xem tuột mood hẳn lúc cô diễn phân cảnh cảm xúc cùng Văn Mai Hương.

Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 9.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 10.

Nhiều bình luận của khán giả cảm thấy "tuột mood" khi nghe giọng nói của Đồng Ánh Quỳnh trong MV.

Có vẻ như sau hàng loạt MV gần đây đều đưa yếu tố đam mỹ, bách hợp vào để khai thác khiến công chúng ấn tượng mạnh, cư dân mạng đã đồng loạt nhận định rằng Vpop 2019 chính là thời điểm để LGBT lên ngôi. Ngoài chuyện tình bách hợp éo le của Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh thì hai nhân vật khác được dân tình chú ý không kém chính là đôi đam mỹ Bùi Anh Tuấn và Cao Xuân Tài. 

Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 11.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 12.

Fan đồng loạt khẳng định Vpop 2019 là của hội LGBT.

Thậm chí, nhiều fan đã ra sức "đẩy thuyền", kêu gọi í ới Văn Mai Hương mau chóng làm phần 2 cho MV "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn" vì mong muốn được chứng kiến một đám cưới đam mỹ đẹp đẽ của Bùi Anh Tuấn và Cao Xuân Tài. Thậm chí nụ hôn của hai anh chàng cũng được fan tưởng tượng ra trong đầu và lót sẵn dép ngồi hóng. 

Sau Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh, đây là cặp đôi tiếp theo được fan muốn nhìn thấy cảnh khoá môi nhất.

Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 14.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 15.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 16.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 17.
Khán giả tấm tắc kịch bản bẻ lái khét lẹt của MV Văn Mai Hương, trông chờ cảnh hôn đam mỹ của Bùi Anh Tuấn, khẳng định luôn 2019 là năm LGBT của VPOP! - Ảnh 18.

Nhờ MV mới của Văn Mai Hương mà fan mới phát hiện ra Bùi Anh Tuấn "thụ" đến thế!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm