Khán giả suýt chút nữa được chứng kiến màn lột đồ khuấy đảo sân bóng trong trận chung kết Copa America 2019

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 09/07/2019

2 tháng sau khi khiến cả thế giới phải nhắc đến mình với màn lột đồ nhảy xuống sân làm náo loạn trận chung kết Champions League, cô nàng hư hỏng Wolanski lại định thực hiện một phi vụ nữa.

Trước khi trận chung kết giữa Brazil và Peru diễn ra, Kinsey Wolanski, cô nàng nổi tiếng nhờ đêm Champions League đã đăng tải một bức ảnh lên MXH Instagram với lời khẳng định sẽ thực hiện lại "phi vụ động trời".

Tuy nhiên cũng chỉ vì hành động "lạy ông tôi ở bụi này", Wolanski đã bị cảnh sát tóm gọn trước khi lột đồ nhảy vào sân. CĐV theo dõi Wolanski tò mò vì không thấy cô nàng đâu trong suốt trận chung kết. Đến khi Brazil nâng cao chiếc cúp vô địch, họ mới nhận được tin tức Wolanski phải vào đồn cảnh sát nói chuyện.

Khán giả suýt chút nữa được chứng kiến màn lột đồ khuấy đảo sân bóng trong trận chung kết Copa America 2019 - Ảnh 1.

Wolanski đăng ảnh khẳng định sẽ tái hiện phi vụ làm náo loạn chung kết Champions League.

Khán giả suýt chút nữa được chứng kiến màn lột đồ khuấy đảo sân bóng trong trận chung kết Copa America 2019 - Ảnh 2.

Đáng tiếc là kế hoạch của cô và bạn trai đã bất thành.

"Chúng tôi - Wolanski cùng bạn trai - cải trang thành fan của Brazil một cách hoàn hảo, đã đến được chỗ ngồi trong SVĐ nhưng bị 20 anh chàng vệ sĩ to cao ngăn lại", Wolanski chia sẻ. "Chúng tôi đã được ra tù và đang tận hưởng chuyến du lịch Brazil".

"Tôi thừa nhận kế hoạch lần này đã đổ bể. Nhưng có một chuyến bay đến Nam Mỹ để thực hiện nhiệm vụ đầy phiêu lưu cũng là một trải nghiệm tuyệt vời".

Khán giả suýt chút nữa được chứng kiến màn lột đồ khuấy đảo sân bóng trong trận chung kết Copa America 2019 - Ảnh 3.

"Ít ra đó cũng là một trải nghiệm thú vị", Wolanksi chia sẻ.

Tài khoản Instagram của Wolanski hiện tại đã vượt ngưỡng 3 triệu người theo dõi. Sau phi vụ thành công làm náo loạn chung kết Champions League, cô nàng người mẫu hư hỏng này khẳng định sẽ tiếp tục quấy phá những trận đấu lớn trong tương lai. Nhưng để lần sau kế hoạch thành công cô không nên tiết lộ quá nhiều trên MXH.

Sau trận chung kết Copa America, Wolanski có lẽ cần phải chờ thêm 1 đến 2 năm nữa, khi Copa America và Euro 2020 khởi tranh mới có cơ hội "lên báo".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm